เดือด! 'หนิง ปณิตา' ทนไม่ไหวตอกกลับนักวิชาการด้านพุทธ โพสต์เหน็บ 'เข้ม หัสวีร์' แอ๊บแมน


เพิ่มเพื่อน    

9 ก.ย.63 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีพระเอกหนุ่มช่อง 7 เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ที่กำลังมีผลงานสุดร้อนแรงในละครเรื่อง "โซ่เวรี" ออกมาเคลียร์ว่าเป็นพี่น้องกับ ดีเจมะตูม -เตชินท์ พลอยเพชร แต่ปรากฏว่าได้เกิดประเด็นดราม่าต่อเนื่อง หลังจากนายจตุรงค์ จงอาษา นักวิชาการอิสระด้านพระพุทธศาสนา โพสต์เฟซบุ๊ก โดยแชร์ข่าว "เข้ม หัสวีร์ เคลียร์ชัดผมชอบผู้หญิง ส่วนดีเจมะตูมแค่พี่น้อง" พร้อมเขียนข้อความว่า น้องเข้มเค้าคงไม่รู้ว่า...อ.ยิ่งศักดิ์ก็ชอบผู้หญิง พี่ตุ่ม ชลิต ก็ชอบผู้หญิง พี่พอลลีนก็ชอบ เจ๊ไก่ วรายุฑก็ชอบ จตุเองก็ชอบชะนี แต่ไม่สร้างภาพปฏิเสธการมีเพศสัมพันธ์ในวิถีอื่นๆนะแจ๊ะ

นอกจากนั้น นายจตุรงค์ ยังได้คอมเม้นท์อีกว่า แอ๊บแอบเข้มๆแมนๆกันแทบตาย สุดท้ายนังมะตูมต่างหากที่เป็นรุก

ด้าน หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ นักแสดงสาวและหนึ่งในผู้จัดละครเรื่อง "โซเวรี" ร่วมกับนีโน่-เมทนี บุรณศิริ ได้เข้ามาคอมเม้นท์ในโพสต์ดังกล่าวของนายจตุรงค์ว่า ก่อนอื่นต้องขอโทษนะคะ ที่ต้องเข้ามาเม้นท์ในการโพสต์ส่วนตัว คือมีน้องแฟนคลับส่งมาให้ ในการจะวิพากษ์วิจารณ์ใครทำได้ไม่ผิดนะคะ แต่อยากจะรบกวนว่า น่าจะอยู่บนการให้เกียรติกับคนที่โดนด้วยนะคะ ใจเขาใจเราถ้าคุณโดนคนอื่นใช้คำแบบที่คุณใช้บ้าง คุณจะรู้สึกอย่างไรคะ และการที่เขียนถึงบุคคลอื่นจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่จริงนั้น แต่ทำให้คนอื่นเข้าใจบุคคลนั้นๆในทางที่เสื่อมเสีย สามารถฟ้องหมิ่นประมาทได้นะคะ

นายจตุรงค์ ตอบกลับว่า ส่งหมายศาลมานะคะ คุณหนิง ถ้าคิดว่าการเขียนข้อความดังกล่าวผิดนะคะ อย่ามาทำสันดานแบบนี้ ทั้งระรานพระ ระรานโยม คุณหนิงคิดว่าตนเองวิเศษมาจากไหนคะ #มารยาทค่ะ

หลังจากนั้นได้มีผู้เข้ามาตอบโต้นายจตุรงค์แทนหนิง ปณิตา แต่กลับถูกนายจตุรงค์ ด่ากลับไปเช่นกัน


ตอนนี้...... ต่างชาติแก๊ง "จักรวรรดินิยมอำนาจตะวันตก" โผล่หางบ่อยขึ้น หมายถึงอะไร? ก็หมายถึง "ม็อบ ๓ นิ้ว" กำลังถึงทางตัน ยิ่งถูกฝ่ายบ้านเมืองใช้แผน "น้ำร้อนปลาเป็น-น้ำเย็นปลาตาย"

ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก
'นิมิตเมืองจากชาวเมือง'