'ไทยภักดี' แถลงขอบคุณ 'อธิการบดี มธ.' ปกป้องชีวิตนักศึกษา ไม่ตกหลุมพรางแก๊งปั่นยุทธการสะพานมัฆวานรังสรรค์ล้อมปราบ


เพิ่มเพื่อน    

11 ก.ย.63 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม แกนนำกลุ่มไทยภักดี แถลงผ่านเฟชบุ๊กถึงกรณีผู้บริหารมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ไม่อนุญาตให้กลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม ใช้สถานที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์จัดชุมนุมในวันที่ 19 ก.ย.นี้ว่า กลุ่มไทยภักดีต้องขอขอบคุณ ที่ท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่ออกแถลงการณ์ด่วน  ไม่อนุญาตให้มีการใช้พื้นที่จัดชุมนุมวันที่ 19 กันยายนที่จะถึงนี้ของกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม 

ที่ต้องพูดอย่างนี้เนื่องจากมีการปล่อยประเด็นที่จะนำไปสู่การเสียชีวิตของลูกหลานและประชาชน ล่าสุดมีส.ส.พรรคฝ่ายค้านได้พูดถึงยุทธการสะพานมัฆวานรังสรรค์ 19 กันยา มันบ่งบอกว่า คล้ายกับจะมีเจตนาในการทำให้เสียชีวิต และเลือดเนื้อของลูกหลานและประชาชนในค่ำคืนวันที่ 19

ประกอบกับผมได้รับข้อมูลจากคนไทย ที่อยู่ต่างประเทศว่า แปลกใจ ช่วงนี้ทำไมมีการแชร์ข้อมูลว่ามีการฆ่านักศึกษาเกิดขึ้นในเมืองไทย ข้อมูลต่างๆ เหล่านี้ที่ไหลมา ทำให้เราสำนึกได้ว่า มีความพยายามที่ทำให้เกิดการเสียชีวิตและเลือดเนื้อของลูกหลานประชาชน 

ดังนั้นการที่ท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้มีคำสั่งด่วนที่ไม่อนุญาตในการใช้พื้นที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ในการจัดการชุมนุมนั้น ถือว่าเป็นประโยชน์ในการป้องกันการสูญเสียชีวิตของลูกหลานของพวกเรา ต้องขอขอบคุณท่านอธิการบดีมา ณ ที่นี้ด้วยครับ”


"ธนาธร-ปิยบุตร-พรรณิการ์"ถึงวันนี้ (๒๖ ต.ค.๖๓).......ประเมินสถานการณ์ผ่านแนวรบด้านถนนและด้านรัฐสภาแล้ว เป็นไงบ้างครับ?"ล้มเจ้า" สำเร็จแน่?

หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?