‘หนุ่ม’เผย’ไมค์’ถามสะเทือนใจ“ผมอ่อนแอและน่าสมเพชมากไหม”


เพิ่มเพื่อน    

 

     หลังจากที่มีการสัมภาษณ์ศิลปินหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ในรายการโหนกระแส เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ล่าสุด หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ได้โพสต์ทวิตเตอร์ถึงคำถามที่ไมค์ได้ถามตนว่า “ผมดูน่าสมเพชมากไหมครับ

     “ไมค์ถามพี่ว่า สิ่งที่ไมค์เป็นอยู่มันอ่อนแอและมันดูน่าสมเพชมากมั้ยครับ..ในสตูพี่ไม่มีโอกาสตอบ..พี่ขออนุญาตตอบในนี้นะครับ..พี่จะบอกไมค์ว่าไมค์ไม่ได้น่าสมเพชเลยครับ แต่ไมค์สมบูรณ์มากกว่าครับ ไมค์สมบูรณ์แบบทางด้านความคิดที่สุดแล้ว สำหรับการเป็นพ่อคนครับ #ไมค์พิรัชต์

     ซึ่งหนุ่มไมค์ก็ได้มาขอบคุณ โดยการคอมเม้นท์เป็นรูปอีโมจิคล้ายการไหว้ และรูปอีโมจิร้องไห้ โดยแฟนๆต่างก็เข้ามาให้กำลังใจศิลปินหนุ่มมากมาย 

     นอกจากนี้หนุ่มไมค์ยังโพสต์รูปเงาคนยืนมองดาว พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ ที่คอยอยู่กับไมค์ในวันที่ท้องฟ้าของไมค์มืดที่สุด อย่างน้อยไมค์ยังพอเห็นว่ามีแสงสว่างจากดาวไม่กี่ดวง ที่ส่องให้ไมค์ได้สามารถเดินหน้าต่อไปได้ ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวผู้ชายคนนี้ และไม่เคยทอดทิ้งกันไปไหน ทั้งๆที่ผู้ชายคนนี้ก็ผิดพลาดมาในหลายๆเรื่อง และวันนี้ไมค์อยากจะขอบคุณดาวทุกดวงบนฟ้า ที่ส่องแสงสว่างที่มอบความหวังให้ไมค์อีกครั้ง ขอบคุณทุกคนจริงๆนะครับ และขอโทษสำหรับความลำบากที่ผ่านมานะครับ ในวันนี้ท้องฟ้าของไมค์... ดูไม่ได้มืดเหมือนที่เคยแล้ว...

 

 

 

 


วันนี้หลายเรื่อง "ควรสนใจ" ค่อยๆ ไล่เลียงไปทีละเรื่องนะ เรื่องแรก "๖๔ ส.ส.ถือหุ้นสื่อ" เมื่อวาน (๒๘ ต.ค.๖๓) ศาลรัฐธรรมนูญมีคำวินิจฉัยออกมาแล้ว สรุปว่า "ผ่าน"!

เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก