‘หนุ่ม’เผย’ไมค์’ถามสะเทือนใจ“ผมอ่อนแอและน่าสมเพชมากไหม”


เพิ่มเพื่อน    

 

     หลังจากที่มีการสัมภาษณ์ศิลปินหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ในรายการโหนกระแส เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ล่าสุด หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ได้โพสต์ทวิตเตอร์ถึงคำถามที่ไมค์ได้ถามตนว่า “ผมดูน่าสมเพชมากไหมครับ

     “ไมค์ถามพี่ว่า สิ่งที่ไมค์เป็นอยู่มันอ่อนแอและมันดูน่าสมเพชมากมั้ยครับ..ในสตูพี่ไม่มีโอกาสตอบ..พี่ขออนุญาตตอบในนี้นะครับ..พี่จะบอกไมค์ว่าไมค์ไม่ได้น่าสมเพชเลยครับ แต่ไมค์สมบูรณ์มากกว่าครับ ไมค์สมบูรณ์แบบทางด้านความคิดที่สุดแล้ว สำหรับการเป็นพ่อคนครับ #ไมค์พิรัชต์

     ซึ่งหนุ่มไมค์ก็ได้มาขอบคุณ โดยการคอมเม้นท์เป็นรูปอีโมจิคล้ายการไหว้ และรูปอีโมจิร้องไห้ โดยแฟนๆต่างก็เข้ามาให้กำลังใจศิลปินหนุ่มมากมาย 

     นอกจากนี้หนุ่มไมค์ยังโพสต์รูปเงาคนยืนมองดาว พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ ที่คอยอยู่กับไมค์ในวันที่ท้องฟ้าของไมค์มืดที่สุด อย่างน้อยไมค์ยังพอเห็นว่ามีแสงสว่างจากดาวไม่กี่ดวง ที่ส่องให้ไมค์ได้สามารถเดินหน้าต่อไปได้ ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวผู้ชายคนนี้ และไม่เคยทอดทิ้งกันไปไหน ทั้งๆที่ผู้ชายคนนี้ก็ผิดพลาดมาในหลายๆเรื่อง และวันนี้ไมค์อยากจะขอบคุณดาวทุกดวงบนฟ้า ที่ส่องแสงสว่างที่มอบความหวังให้ไมค์อีกครั้ง ขอบคุณทุกคนจริงๆนะครับ และขอโทษสำหรับความลำบากที่ผ่านมานะครับ ในวันนี้ท้องฟ้าของไมค์... ดูไม่ได้มืดเหมือนที่เคยแล้ว...

 

 

 

 


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ