อย่ามาปากดี!'ปารีณา'กระซวก'เจ๊หน่อย'ถ้าไม่กลัวโควิดอย่าลืมเอาลูก-ผัวไปชุมนุมด้วย


เพิ่มเพื่อน    


18 ก.ย.63- น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ตอบโต้คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์  ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทยว่า  #สุดารัตน์สนับสนุนม๊อบ #สุดารัตน์ไม่รับผิดชอบต่อสังคม

วันนี้เราเห็นสุดารัตน์ ในภาพที่ไม่สนโลก ไม่สนความปลอดภัย ไม่สนสภาพเศรษฐกิจ มุ่งหวังสนับสนุนการล้มล้างรัฐบาลที่มาจากประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข จนกลายเป็นคำถามว่าเป็นการกระทำเพื่อหวังผลความนิยมทางการเมืองหรือไม่ อยากจะเป็นนายกจนตัวสั่นหรือไม่ ทั้งที่ในพรรคตนเองคนไม่ชอบเยอะ ไม่ยอมรับเยอะ หรือแปลง่ายๆว่า คนในพรรคยังไม่เอา แล้วประชาชนจะเอาหรือ

การโจมตีว่า พลเอกประยุทธ์กำลังจะแพ้ ปารีณาขอประกาศ และขอให้จำใส่สมองและกะโหลกว่า พลเอกประยุทธ์ไม่มีวันแพ้ เพราะพระสยามเทวาธิราชจะปกป้องคุ้มครองคนดี ทำงานหนัก รักชาติบ้านเมือง ทำอะไรท่านไม่ได้หรอก
พลเอกประยุทธ์ไม่ได้แพ้อะไรทั้งนั้น อย่ามาปากดี ท่านเป็นห่วงและอยากให้ประชาชนปลอดภัย หัดฟังนายกบ้าง เห็นแก่ประเทศชาติและความปลอดภัยของประชาชนบ้าง อย่ามาแสร้ง ทำเป็นไม่รู้ว่า การระบาดรอบ 2 ที่เกิดขึ้นในหลายๆประเทศ อาจกำลังจะเกิดขึ้นในประเทศไทยภายหลังการชุมนุมวันที่ 19 นี้ หากคิดว่าการชุมนุมปลอดภัย อย่าลืมเอาลูกและสามีไปชุมนุมกับเธอด้วยแล้วกัน

วันนี้มีนักฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ดติดเชื้อโควิด มาเตะอุ่นเครื่องกับราชบุรีมิตรผลเอฟซี ส่งผลให้มีการยกเลิกการแข่งขันบาง match แล้ว จึงต้องยอมรับว่า โควิดยังซ่อนตัวอยู่ในประเทศของเรา

และหากวันที่ 19 นี้เกิดการระบาดรอบ 2 นายกไม่โทษเด็กอยู่แล้ว และจะไม่มีใครโทษเยาวชนทั้งนั้น แต่สังคมจะประณามนักการเมืองทุกคน ที่อยู่เบื้องหลัง และอยู่เบื้องหน้าม๊อบอย่างเธอ.

 


สังเกตมั้ย? ผ่าน ๗ วัน จาก ๑๓-๒๐ ตุลา ม็อบ "สามนิ้ว" ในแบรนด์ "ประชาชนปลดแอก" ใต้คอนโทรลสามสัส จากมุ่งพื้นที่ไข่แดง เปลี่ยนแผนเป็นกระจายไปและเล็มไข่ขาว "ขอบนอก" เข้ามา จาก ๔ ทิศ

เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ
โมเดล "ประตูบานแรก"
ด้วยคำ 'อย่าละทิ้งประชาชน'
'คำสอนพ่อ' ในสายฝนพรำ
'พม่าป่วยเท่ากับไทยป่วย'