
22 ก.ย.63- นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 09.09 น.ณ ศาลอาญารัชดา ผม ส.ส.มงคลกิตติ์ สุขสินธารานน์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ &ส.ส.พีระวิทย์ เรื่องลือดลภาค หัวหน้าพรรคไทรักธรรม & ส.ส.ณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ โฆษกพรรคก้าวไกล มอบอำนาจ ให้ นายบุญถาวร ปัญญาสิทธิ์ ประธานที่ปรึกษากฏหมาย และ พลโท อัศวิน รัชฏานนท์ รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์-อดีตที่ปรึกษากองทัพบก ดำเนินคดี กับ ผู้กล่าวหา ในข้อหา แจ้งความเท็จต่อเจ้าพนักงาน-ใส่ความ-หมิ่นประมาท ต่อ ศาลอาญารัชดา จึงเรียนแจ้งสื่อมวลชน ประชาชน มาเพื่อทราบ ปล: ส.ส.คือ ตัวแทนประชาชนและเป็นประชาชนเท่ากัน
ที่น่าสนใจคือมีแฟนเพจนายมงคลกิตติ์คนหนึ่ง เข้าไปโพสต์ว่า เต้พลาดแล้วเข้าร่วมกับม็อบพูดหมิ่นกล่าวร้ายสถาบัน ที่สนามหลวง นายมงคลกิตติ์เข้าไปตอบว่า ผมไปฟังช่วงตำหนิลุงตู่ เท่านั้น
อีกคนถามว่า คิดเห็นยังไง ทำไมเป้าหมายหลักกลุ่มผู้ชุมนุมถึงเป็นการล้มเจ้า แทนที่จะเป็นการหาทางออกทางเศรษฐกิจ กฎหมายและรัฐบาลที่ไร้ประสิทธิภาพ นายมงคลกิตติ์ตอบว่า ความจริงควรปราศัยแค่รัฐบาล.


|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |