กระแส'ไบร์ท วชิรวิชญ์'เปรี้ยง ทำ'โตแล้ว'ได้ไปต่อ


เพิ่มเพื่อน    

 

          กลับมาเอาใจแฟนๆ สายเที่ยว ชอบชิล ได้สนุกตื่นเต้นกันอีกครั้งกับ รายการโตแล้ว ...เป็นคนทุกที่ วาไรตี้ของคนชอบเที่ยว โดยพิธีกรวัยรุ่นต่างสไตล์อย่าง ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, เฟย–ภัทร เอกแสงกุล, ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี, กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ และ เฟิร์ส-คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล ที่จะพาแฟนๆ ไปลองอยู่ ลองทำ ลองกิน ลองเป็นคนประจำถิ่น ลองเป็นคน...ทุกที่

          ซึ่งแก๊งพิธีกรจะเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ เพื่อใช้ชีวิต กิน อยู่ เที่ยว แบบคนพื้นที่นั้นจริงๆ พร้อมทำภารกิจสุดมันส์ ที่จะเกิดขึ้นตลอดทริป เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 10.00 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม25

          โดยสัปดาห์แรก 5 หนุ่ม ทอย , เฟย , ไบร์ท , กันสมาย และ เฟิร์ส ก็ขอพาแฟนๆ ไปสัมผัสวิถีชีวิตของการเป็นเด็กบ้านสวน ที่บางกระเจ้า อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ที่เริ่มด้วยกิจกรรมสุดฮิตของทีนี่นั่นคือการปั่นจักรยานสูดอากาศบริสุทธิ์ ดูนกชมไม้ ที่สวนศรีนครเขื่อนขันธ์ พร้อมประเดิมภารกิจแรก “โพสต์ยังไง ให้เหมือน” เรียกว่าชุลมุนวุ่นวายกันอยู่นานกว่าจะได้ภาพตามต้นฉบับ

          หลังจากนั้นก็ไปสนุกกันต่อที่หมู่บ้านหิ่งห้อย เติมอาหารสมองให้กระปรี้กระเปร่ากับเรื่องราวของ ต้นจาก ทั้งสรรพคุณและประโยชน์ ซึ่งมาพร้อมกับภารกิจมันส์ๆ อย่างการ “พายเรือเก็บจาก” ก่อนจะปิดท้ายด้วยการล่องเรือชมวิถีชีวิตของคนบางกระเจ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา และปาร์ตี้สุดหรู ที่ทำเอาทั้ง 5 หนุ่มสนุกสุดเหวี่ยงกันสุดๆ  

          บรรยากาศความสนุกสนานของทริปนี้จะเฮฮาน่ารักประทับใจแค่ไหนห้ามพลาดในรายการ  โตแล้ว ...เป็นคนทุกที่  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 10.00 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม25

 

 

 

 

 


เชื่ออะไรผมอย่างได้มั้ย? คือผมจะบอกว่า..... เห็นความ "ดิบ-กระแดะ-ด้าน" ของนักเรียน-นักศึกษาใต้ปฏิบัติการล้างสมองของสามสัสแล้ว ไม่ต้องห่วงกันไปหรอกว่า เมื่อพวกนี้โตขึ้น จะเป็นผู้เข้ามากำหนดอนาคตประเทศ

ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ