'รัศมีแข'โดนปาแก้วใส่หน้าจนได้เลือด แต่กลับถูกคู่กรณีฟ้องกลับ


เพิ่มเพื่อน    

 

          ทำเอางงกันไปตามๆ กัน เมื่อผู้ถูกกระทำอย่าง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่โดนปาแก้วใส่หน้าจนได้เลือด ที่ผับแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ตั้งแต่วันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา แต่ถูกคู่กรณีอย่าง ไฮโซแชมป์-จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ฟ้องกลับในข้อหาหมิ่นประมาท

          ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าได้รับหมายศาลเรียบร้อยแล้ว แต่เพราะตัวเองไม่ค่อยเข้าใจภาษาไทย ทุกอย่างจึงต้องพึ่งทางทนายความเข้ามาช่วยดูแล “ไม่คิดว่าจะเจอหมายศาล เพราะเราเป็นผู้ถูกกระทำแต่โดนฟ้อง ตอนแรกก็งงแต่ทางทนายความได้อธิบายให้เราเข้าใจ แขไม่ค่อยเข้าใจภาษาไทย สื่อสารได้แค่นี้จริงๆ คงปล่อยหน้านี้ให้ทางทนายความเป็นคนจัดการ ก็ขอบคุณพี่ทนายเจมส์มากที่ทุ่มเทและต้องทำงานหนักตรงนี้ ถ้าถามว่าเขาฟ้องอะไรบ้าง คือแขจำไม่ได้จริงๆ แต่ต้องไปรับทราบข้อกล่าวหาปีหน้า น่าจะเดือนกุมภาพันธ์

            เรื่องไกล่เกลี่ย ก็ไม่รู้เหมือนกัน ก็คงต้องปรึกษาทนายอีกทีว่าเขาว่ายังไง เดี๋ยวให้ทนายเป็นคนจัดการดีกว่า ถามว่าทนายให้ความมั่นใจหรือแนะนำยังไงบ้าง ไม่หรอกครับ เราคุยกันปกติ เรามองให้เป็นเรื่องปกติ เพราะเรื่องการฟ้องร้องก็เป็นเรื่องปกติที่เกิดขึ้นอยู่แล้ว ในส่วนที่เราฟ้องเขาตอนนี้ทางตำรวจก็ให้ความร่วมมืออย่างดีครับ แต่เดี๋ยวต้องดูกันอีกทีว่าถ้ามันใช้เวลามากในการที่จะดำเนินการ ตอนนี้ก็ให้ทนายเริ่มเตรียมตัวในการยื่นฟ้องศาลเอง คู่กรณีมีติดต่อมาไหมตั้งแต่เกิดเรื่อง ตอนนี้ในส่วนตัวไม่ได้คุยกันเลยครับ”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @rusameekae


ทีซื้อหวยไม่ถูกแบบนี้มั่ง ก็...เป็นไปตามกฎหมาย "ลุงตู่" อยู่ต่อ!

บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด