'ดอม'โชว์ฟอร์มเก๋า! ชนะน็อก'อาร์ต' ประเดิมคะแนนให้ทีมดำ


เพิ่มเพื่อน    

 

          เปิดสังเวียน 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 2 สังเวียนแห่งศักดิ์ศรี ชกจริง เจ็บจริง ยิ่งกว่าเดิม ประเดิมคู่แรก เป็นการพบกันระหว่าง ดอม เหตระกูล อายุ 43 ปีจากทีมดำ  ปะทะเดือด อาร์ต พศุตม์ อายุ 36  ปี จากทีมขาว งานนี้แม้อายุจะห่างกันก็ไม่สำคัญ ทุกอย่างอยู่ที่ใจเท่านั้น โดยทั้งคู่ขึ้นชกในพิกัดน้ำหนัก 80 กิโลกรัม

          ซึ่งการแข่งขันของคู่แรกเปิดสนามกันได้อย่างดุเดือดแบบไม่มีใครยอมใคร โดยในยกแรกหนุ่มดอมเดินเข้าใส่แบบไม่ยั้ง ขณะที่หนุ่มอาร์ตยังเน้นการตั้งรับและสวนกลับบ้าง ส่วนยกสองดอมยังคงเดินเข้าใส่และออกหมัดกระแทกหน้าอาร์ตแบบเน้นๆ ได้หลายครั้ง และยกสุดท้ายก็ยังคงเดินหน้าออกหมัดใส่อาร์ตอย่างต่อเนื่อง จนในที่สุดกรรมการต้องนับและตัดสินใจยุติการแข่งขันลง ทำให้ดอมเป็นฝ่ายชนะน็อกไป คว้า 3 แต้มให้ทีมดำนำไปก่อน

          ส่วนคู่ที่ 2 ที่จะมีการชกกันในสัปดาห์หน้า จะเป็นการพบกันระหว่าง เป้ วงมายด์ จากทีมดำ ปะทะเดือด ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา จากทีมขาว

 

 

 


คนร่วมชุมนุม "ม็อบสามสัส" ระยะหลังดูจะออกอาการเซ็งๆ เห็นโพสต์บ่น....ไรวะ"เย็นนัดชุมนุม-ค่ำให้กลับไปกินนมนอน"!แบบนี้ มันคงจบหรอกนะ ที่ "รุ่นเรา" น่ะมันน่าจะไปจบที่ "คุก" ซะก่อนมากกว่า!

ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'