‘พัค ยูชอน’บุกรายการ‘ไนน์เอ็นฯ’ ลั่น“รักผมนานๆว่าซั่น”


เพิ่มเพื่อน    

 

          ศิลปินหนุ่มมาดนุ่ม "พัค ยูชอน" ที่เตรียมจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย Park Yu Chun REMIND 1st Comeback Mini Concert ” ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ที่ ยูเนี่ยนมอลล์ แต่ก่อนจะไปพบความสุขแบบครบรสที่ศิลปินแดนกิมจิเตรียมมามอบให้นั้น หนุ่ม “พัค ยูชอน” ประเดิมด้วยการมาทักทายแฟนคลับชาวไทยทางหน้าจอในรายการ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยมีผู้โชคดีที่ร่วมสนุกกับ “9Entertain” แอปพลิเคชันบันเทิงโฉมใหม่ร่วมชมแบบใกล้ชิดติดเวที

          โดย “พัค ยูชอน” เริ่มทักทายแฟนๆเป็นภาษาไทยว่า "สวัสดีครับ ผมพัคยูชอนครับ สบายดีไหมครับ คิดถึงมากครับ ตอนนี้เรียนภาษาไทยอยู่" แล้วยังเล่าเป็นภาษาเกาหลีอีกว่า ตนมาไทยล่าสุดเมื่อเดือนมกราคม ที่ผ่านมา และการเดินทางมาครั้งนี้ ก็ใช้เวลาช่วงกักตัว ทำกิจกรรมทั้ง ดูหนัง ฝึกภาษาไทย ออกกำลังกายส่วนโปรเจ็กต์พิเศษที่นำมาฝาก ศิลปินคนดังเล่าว่าเตรียมจะมีอัลบั้มใหม่เร็วๆนี้ ซึ่งจะทำกิจกรรมเพื่อโปรโมตอัลบั้มในไทย และในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ จะมีมินิคอนเสิร์ต พร้อมกับอ้อนแฟนคลับไทยอีกว่า “ถ้ามีโอกาสอยากเจอและใกล้ชิดแฟนไทยให้มากขึ้น

          พอถามถึงสาเหตุที่เลือกคัมแบ็กที่ไทย ยูชอน เผยว่า “ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาไทย รักและชอบที่นี่ คิดเสมออยากมีโอกาสทำกิจกรรมในไทย รู้สึกดีและสนุกสนานมากๆ อยากขอบคุณแฟนไทยมากๆที่ทุกคนรอคอย ติดตามและให้กำลังใจมาตลอด ขอบคุณมากๆ สัญญาว่าจะตั้งใจทำงานเพื่อตอบแทนในความรักของทุกคน" ก่อนจะปิดท้ายด้วยการบอกรักแบบน่ารักและอินเทรนด์เป็นภาษาไทยด้วยคำว่า “รักผมนานๆว่าซั่น

          ร่วมใกล้ชิดและเป็นส่วนหนึ่งของศิลปิน นักแสดง ในวงการบันเทิงมากกว่าที่เคยสัมผัส ลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้าร่วมกิจกรรม “9Entertain FANZONE” กับแอปพลิเคชันท “9Entertain” เต็มอิ่มทุกข่าวสารความบันเทิงที่พลาดไม่ได้ โหลดฟรีได้แล้ววันนี้

 

 

 

 

 

 


พลัม-จุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ Chutathut Laothamatas ตอนนี้ เรือนจำไม่อนุญาตให้เยี่ยม เพราะลุงกำนันและพี่ๆ ถูกกักตัวตามมาตรการป้องกัน covid นะคะ ให้พบได้เฉพาะทนาย

เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต
วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'
'นิพพานสังคมไทย'
ครึ่งหลัง"รัฐบาล"ชักจะแย่