'น้องรุ้ง' แกนนำคณะราษฎร 2563 ถึง ตชด.ภ.1 โดยสวัสดิภาพแล้ว


เพิ่มเพื่อน    

15 ต.ค.63 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 08.30 น. นายพงศธร ศรเพชรนรินทร์ ผู้ประสานงานคณะก้าวหน้า  ได้เดินทางมาที่หน้าตชด.ภ.1 เพื่อจะเข้าไปด้านในเพื่อพบตัวผู้ที่ถูกคุมขังด้านใน แต่เจ้าหน้าที่ซึ่งประจำด้านหน้าทางเข้าไม่สามารถให้เข้าไปด้านในได้และให้รอด้านนอก

นายพงศธร  เผยว่า วันนี้ตนเองเดินทางมาเพื่อประสานงานเบื้องต้นว่า มีผู้ใดถูกควบคุมตัวมาด้านในเพื่อเตรียมหลักฐานมาช่วยเหลือประกันตัว ได้อย่างถูกต้อง เพราะทราบว่าจับตัวมาจำนวนทั้งหมดหลายคน ซึ่งภายในมีการจับกุมใครมาบ้างนั้นตนเองยังไม่ทราบ  

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ต่อมาเวลา 09.00 น. ได้มีทนายไม่ทราบชื่อจำนวน 2 คนขับรถมาจอดที่บริเวณด้านหน้าโดยแจ้งว่าจะเดินทางเข้าไปด้านใน โดยทางเจ้าหน้าที่ได้โทรศัพท์ประสานงานกับทางด้านใน ก่อนจะอนุญาติให้เข้าไปด้านในได้ 

เวลา 09.20 น. ได้มีรถบัสของกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน จำนวน 9 คัน รถบรรทุก 2 คัน รถพยาบาลของกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน รถเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานตำรวจ อีก จำนวน 2 คัน นอกจากนี้ยังมีชุดควบคุมฝูงชนของตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี อีก 14 โรงพัก เดินทางเข้าไปประจำการอยู่ด้านใน 

เวลา 09.40 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุม นางสาวปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล หรือรุ้ง แกนนำม็อบคณะราษฎร 2563 เดินทางมาถึง ตชด.ภ.1


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.