'มาตัง เดอะสตาร์'ชูสามนิ้ว ประกาศชัดขออยู่ข้างคณะราษฎร


เพิ่มเพื่อน    

 

          จากกรณีที่กลุ่มคนที่เรียกตัวเองว่า คณะราษฎร ได้ออกมาชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตย พร้อมขับไล่นายกรัฐมนตรี โดยได้เคลื่อนไหวลงถนน และไปปิดล้อมอยู่บริเวณทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ก่อนถูกสลายไปเมื่อช่วงเช้าของวันนี้

          ซึ่งหนึ่งในกลุ่มคนที่ออกมาเรียกร้องและสนับสนุนคณะราษฏร อย่างออกหน้าออกตา ก็มีคนบันเทิง อย่างนักร้องสาว มาตัง-ระดับดาว ศรีระวงศ์ หรือ มาตัง เดอะสตาร์ ผู้ชนะจากการแข่งขันในรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 11 รวมอยู่ด้วย โดยมาตังได้ไปร่วมชุมนุมพร้อมเพื่อนๆ และได้มีการโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า..."วันนี้ขอมาเรียกร้องประชาธิปไตยด้วยตัวเองค่ะ" และ “อยากจะบอกตรงนี้ว่า ใครจะเลิกติดตาม เลิกฟังเพลง ไม่เป็นไรค่ะ เป็นสิทธิของทุกคนที่จะทำ และอยากขอบคุณที่ก่อนหน้านี้ติดตามกันมาตลอด อุดมการณ์เราต่างกันไม่เป็นอะไรค่ะ แต่เราเชื่อ เราทำถูกต้องแล้วค่ะ”

          นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้โพสต์ไอจีสตอรี่ในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นระยะๆ ในขณะที่กำลังร่วมชุมนุมพร้อมเพื่อนๆ ร่วมอุดมการณ์อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม matunggggg


"น้องเทนนิส" เหมือนฝนหยดมาเม็ดกลางใจแล้งพี่น้องไทยในภาวะระงมโควิด! เธอกับคณะ ที่ขาดไม่ได้เด็ดขาดคือ "โค้ชเช-ชัยศักดิ์" บินมาลงที่สนามบินภูเก็ตเช้าวาน (๒๖ ก.ค.๖๔) ท่ามกลางคณะต้อนรับพองาม

"น้องเทนนิส"ของคนไทย
"กฎหมายกับกองโจร"
จุฬาฯ"เน่าที่หน่อหรือราก?"
'เจาะเวลาหาจุดจบโควิด'
"เชียงใหม่ แซนด์บ็อกซ์"
"สงครามข่าว"ที่มองข้าม