'มาตัง เดอะสตาร์'ชูสามนิ้ว ประกาศชัดขออยู่ข้างคณะราษฎร


เพิ่มเพื่อน    

 

          จากกรณีที่กลุ่มคนที่เรียกตัวเองว่า คณะราษฎร ได้ออกมาชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตย พร้อมขับไล่นายกรัฐมนตรี โดยได้เคลื่อนไหวลงถนน และไปปิดล้อมอยู่บริเวณทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ก่อนถูกสลายไปเมื่อช่วงเช้าของวันนี้

          ซึ่งหนึ่งในกลุ่มคนที่ออกมาเรียกร้องและสนับสนุนคณะราษฏร อย่างออกหน้าออกตา ก็มีคนบันเทิง อย่างนักร้องสาว มาตัง-ระดับดาว ศรีระวงศ์ หรือ มาตัง เดอะสตาร์ ผู้ชนะจากการแข่งขันในรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 11 รวมอยู่ด้วย โดยมาตังได้ไปร่วมชุมนุมพร้อมเพื่อนๆ และได้มีการโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า..."วันนี้ขอมาเรียกร้องประชาธิปไตยด้วยตัวเองค่ะ" และ “อยากจะบอกตรงนี้ว่า ใครจะเลิกติดตาม เลิกฟังเพลง ไม่เป็นไรค่ะ เป็นสิทธิของทุกคนที่จะทำ และอยากขอบคุณที่ก่อนหน้านี้ติดตามกันมาตลอด อุดมการณ์เราต่างกันไม่เป็นอะไรค่ะ แต่เราเชื่อ เราทำถูกต้องแล้วค่ะ”

          นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้โพสต์ไอจีสตอรี่ในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นระยะๆ ในขณะที่กำลังร่วมชุมนุมพร้อมเพื่อนๆ ร่วมอุดมการณ์อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม matunggggg


เดือดจริงๆ! สนามเลือกตั้งนายกฯ อบจ.เชียงใหม่เที่ยวนี้มันหยด ฟาดฟันกันซะยิ่งกว่าการเลือกตั้งระดับชาติทุกครั้งที่ผ่านมา อย่างนั้นเลย.... ก็...ถึงขั้นที่ ทักษิณ ชินวัตร ต้องลงมาเองก็แล้วกัน

หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"