'ไมค์' ลั่นสลายชุมนุมเจอดีแน่ เปรียบเป็นหมาจนตรอกจะสู้จนตัวตาย!


เพิ่มเพื่อน    


15 ต.ค.63 - เวลา 16.30 น.นายภาณุพงศ์ จาดนอก  แกนนำกลุ่มคณะราฎร 2563 ปราศรับกับมวลชนที่บริเวณแยกราชประสงค์ ว่า ยังไม่ทำอะไรยึดราชประสงค์เรียบร้อยแล้ว  ไม่ว่าใครจะโดนจับก็ตาม แต่ตนจะสานต่ออุดมการณ์ให้พี่น้องทุกคน ถ้าวันนี้จะมีการสลายการชุมนุมอีกมึงเจอกูแน่ เมื่อวานมันจับเพื่อนเราไป วันนี้เราได้ทำการยึดราชประสงค์ที่เคยมีคนตายวันนี้จึงต้องมาเรียกร้องให้ปล่อยเพื่อนเราออกมา

นายภาณุพงศ์ กล่าวว่าตอน 10 โมงเช้าได้รับรายงานมีเจ้าหน้าที่ทหารเข้าไปประจำการที่รัฐสภา นี่คือกลิ่นไอของรัฐประหาร มันอาจจะมีการรัฐประหารอีกครั้งหนึ่ง ถ้ามีการรัฐประหารอีกครั้งหนึ่งประชาชนไม่ยอมเด็ดขาด หากมีการรัฐประหารคนที่เซ็นคือคนกบฏ

ถ้าผมเป็นเปาบุ้นจิ้นคงต้องสั่งประหารด้วยเครื่องประหารหัวมังกรเพราะเราไม่ชอบให้ทรราชมาปกครองแผ่นดิน วันนี้เราจะไม่ถอยอีกแล้วโดยพวกเราจะสู้ไปด้วยกันถ้าเพื่อนเรายังติดคุกเราจะยอมติดกับเพื่อนเราด้วย แต่ถ้าใครหน้าไหนอย่ามาจับกูมาให้แต่งตัวเต็มเครื่องแบบให้สมเกียรติดูด้วย

"คิดว่าสถานการณ์แบบเมื่อคืนจะไม่เกิดขึ้นอีกเพราะเราไม่มีที่จะให้ถอยแล้ว เราเป็นหมาจนตรอกคำว่าหมาจนตรอกคือสู้จนตัวตาย" ไมค์ ภาณุพงศ์ กล่าว


"วัคซีน" นี่ อยากให้เข้าใจกันชัดๆไม่ใช่ "ยารักษาโควิด"เป็นชีววัตถุหรือ "เชื้อโรค" ที่ฉีดเข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มันสร้าง "แอนติบอดี" ขึ้นมา สร้างขึ้นมาทำไม.......

"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'