
เวลานี้เพลงเด็ดกระแสดีคงหนีไม่พ้นเพลงสักวัน ของ ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด ซึ่งพิสูจน์ได้จากผลตอบรับที่สูงเกินคาดของยอดวิว ผลงานเพลงเบอร์แรกของสตูดิโอเพลงสองสามตัว ซึ่งทำเอา เปาวลี พรพิมล ทีมงานหลักของสองสามตัว ก็ดีใจไม่แพ้นักร้องเจ้าของเพลง
โดยตั๊ก ศิริพร ที่หวนกลับมาจับไมค์ทำเพลงอีกครั้งเผยว่า “วันนี้พี่ตั๊กและน้องเปา อยากจะมาขอขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศเลยที่ให้การต้อนรับนะคะ เพลงแรก เอ็มวีแรกด้วยนะคะในค่ายสองสามตัว น้องเปาคนนี้เป็นคนดูแลเพลงสักวัน ที่ประเดิมให้กับค่ายนี้ ตอนนี้แค่ 3 วันเองยอดวิวทะลุไปห้าแสนกว่าแล้ว ภูมิใจมาก ดีใจจังเลยค่ะ เราภูมิใจ ดีใจที่ทุกคนให้การต้อนรับดีมากๆ
พี่ตั๊กขอขอบคุณนะคือ ป๋ากิ๊ก ขอบคุณครูหนุ่ม ขอบคุณลูกเปาด้วย ขอบคุณ พี่จั๊ก ชวิน แล้วก็น้องปิงปอง ศิรศักดิ์ คือพี่จั๊กมาใส่กีต้าร์ให้ แล้วก็น้องศิรศักดิ์ ก็มาใส่ท่อนแร็พที่มันเป็นเนื้อเพลง คือเนื้อเพลงดีมาก แล้วก็ครูหนุ่ม พี่เอก มิสเตอร์ทีม นี่คือชื่อของคนที่ทำเบื้องหลังสุดยอดมากเลยแต่ละคน เพลงก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาก สมกับที่เราไม่ได้ร้องเพลงมานาน แล้วก็ขอบคุณน้องเปาที่ดูแลแม่ตั๊ก ก็ขอฝาก สองสามตัว ด้วยนะค่ะ”




|
เมื่อวานคุยเล่น เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |
| เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?" |