ชัดเจน!'หมอเหรียญทอง'ลั่นผมมัน'ขวาจัด ไม่ดัดจริต' เป็นเผด็จการประเภทอารยะมีคุณธรรม


เพิ่มเพื่อน    

18 ต.ค.63-  พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และผู้ก่อตั้งองค์กรเก็บขยะแผ่นดิน โพสต์เฟซบุ๊กว่าผมรำคาญมากกับแนวร่วมอริราชศัตรูโดยไม่รู้ตัว โลกสวย พูดจาดูดี มีอารยะว่าจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์แม้ด้วยชีวิตก็ยอมได้ (ดูดีน่าศรัทธามากๆเลยนะครับแต่ดัดจริตชิบหาย) แต่กลับโลกสวย ทนได้กับการคุกคามขบวนเสด็จฯ ยอมรับกันได้กับการชุมนุมให้ร้ายจาบจ้วงหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ อาฆาตมาดร้าย ถึงขนาดติดป้ายข่มขู่แขวนคอพระเจ้าแผ่นดินก็ยังโลกสวยทนได้ว่าเป็นเสรีภาพในระบอบประชาธิปไตย (อยากจะอาเจียนมาก) 

แต่เมื่อมีการสลายการชุมนุม ทั้งๆที่เป็นการควบคุมสถานการณ์ตามกฎหมายเพื่อความสงบเรียบร้อย มีการปฏิบัติอย่างเป็นขั้น เป็นตอน เป็นลำดับขั้น มีการแจ้งเตือน เป็นไปอย่างละมุนละม่อมยิ่งกว่าการสลายการชุมนุมในสหรัฐอเมริกา/ฝรั่งเศส ประเทศต้นแบบที่อริราชศัตรูคลั่งไคล้เสียอีก ก็ดันดัดจริตขึ้นมาในบัดดลทันที ทนไม่ได้ จะเป็นจะตายต้องออกโรงตั้งโต๊ะลงนามกล่าวหาต่อต้านว่าใช้ความรุนแรงกับประชาชน (ขอถุยเต็มๆ ดัดจริตชิบหาย) 

มิหนำซ้ำยังนำเอาเรื่องโกหกบิดเบือนว่ามีการใช้ความรุนแรงต่างๆนานาเพื่อปลุกระดมโกหกสร้างความชอบธรรมให้แก่ขบวนการอริราชศัตรู กลบเกลื่อนลบล้างเหตุการณ์คุกคามขบวนเสด็จฯ - การชุมนุมจาบจ้วงหมิ่นพระบรมเดชานุภาพอาฆาตมาดร้ายถึงขนาดติดป้ายข่มขู่แขวนคอพระเจ้าแผ่นดินให้สังคมลืบเลือน...ไม่มีทางหรอกครับ

ดังที่กล่าวเบื้องต้นแล้ว...'เผด็จการผู้บริหาร Managing Dictator [M.D.]' เยี่ยงผมไม่กลัวคนเกลียด ไม่แสวงความรัก ไม่ประสงค์ความนิยมชมชอบจากใครอยู่แล้ว ...ไม่มีวันหรอกครับที่ผมจะดัดจริตโลกสวยตามไปด้วย รำคาญมากๆไอ้พวกดัดจริตโลกสวย...ผมมัน'ขวาจัด ไม่ดัดจริต เป็นเผด็จการประเภทอารยะมีคุณธรรม' รับทราบกันด้วยครับ.

 


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ