ทลายพนันออนไลน์ เงินหมุนเวียน300ล.


เพิ่มเพื่อน    


    ศปอส.นำกำลังจู่โจมโต๊ะพนันออนไลน์ในตัวเมืองสงขลา หาดใหญ่ จับผู้ดูแล 6 คน ยึดคอมพ์ 60 เครื่อง พบเงินหมุนเวียน 300 ล้าน เป็นเครือข่ายบ่อนใหญ่ที่เชียงราย เร่งสาวถึงนายทุน
    เมื่อเวลา 14.00 น. วันนี้ 22 ตุลาคมนี้ พล.ต.ต.พันธนะ นุชนารถ ผู้บังคับการสืบสวนสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ในฐานะหัวหน้าชุดปราบปราม 2 ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือ ศปอส.ตร. และ พล.ต.ต.นภันต์วุฒิ เลี่ยมสงวน ผู้บังคับการสืบสวนตำรวจภูธร ภาค 8 นำกำลังเจ้าหน้าที่ ศปอส.ชุดปฏิบัติการ 2 และชุดปฏิบัติการ 4 พร้อมกำลังตำรวจ สภ.หาดใหญ่ สภ.คอหงส์ และ สภ.เมืองสงขลา จู่โจมตรวจค้นทลายโต๊ะพนันออนไลน์รวม 4 จุดพร้อมกันในพื้นที่ อ.เมืองสงขลา และพื้นที่ อ.หาดใหญ่ ประกอบด้วยทาวน์เฮาส์ภายในซอย 41 ถนนกาญจนวนิช เขตเทศบาลเมืองสงขลา, ตึกแถว 3 ชั้น ซอย 4 ถนนศุภสารรังสรรค์ อ.หาดใหญ่, หมู่บ้านออมทรัพย์ 5 ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ และที่ด้านหลังร้านอาหารมาราดา ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ ใน อ.หาดใหญ่ 
    ยึดของกลางคอมพิวเตอร์ประมาณ 60 เครื่อง เงินสด 5 แสนบาท สมุดบัญชีธนาคารต่างๆ วงเงินหมุนเวียน 50 ล้านบาท และจากการตรวจสอบไอดีพบว่ามีวงเงินหมุนเวียน 200-300 ล้านบาท พร้อมผู้ต้องหา 6 คน ชาย 5 คน และหญิง 1 คน ซึ่งเป็นลูกจ้างดูแลโต๊ะพนันออนไลน์ทั้ง 4 แห่ง 
    พล.ต.ต.พันธนะเปิดเผยว่า โต๊ะพนันออนไลน์ทั้ง 4 แห่งใน จ.สงขลา เป็นการขยายผลมาจากการทลายโต๊ะพนันออนไลน์ที่ จ.เชียงราย เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งขยายฐานมาเปิดที่ จ.สงขลา จากการสืบสวนพบว่าลักลอบเปิดให้บริการมา 5-6 เดือน มีเซฟเวอร์อยู่ในประเทศเพื่อนบ้าน มีทั้งพนันฟุตบอล บาคารา และกาสิโน และเป็นเครือข่ายพนันออนไลน์ระดับชาติ เว็บไซต์ไอเอ็มไอ 2 แห่ง เว็บไซต์วีพลัส 1 แห่ง และเว็บไซต์ยูโร 99 อีก 1 แห่ง โดยหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะขยายผลไปยังนายทุนใหญ่ของโต๊ะพนันออนไลน์ทั้ง 4 แห่ง ทราบว่าเป็นคนในพื้นที่ จ.สงขลา และจะตรวจสอบเส้นทางการเงินเพื่อดำเนินคดีฐานฟอกเงินด้วย. 


จัดหนักจัดเต็มทั่วหน้า ไม่มีคำว่าสองมาตรฐาน อ่านบทความอาจารย์แก้วสรร อติโพธิ ใน www.thaipost.net วานนี้ มองเห็นหลายๆ เรื่องในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ได้ชัดเจนขึ้น

"ทักษิณ" ท้ารบ "จตุพร"
หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'