'ธนาธร'ลุยตลาดนำทีมหาเสียงอุตรดิตถ์-พิษณุโลกคุยนโยบายพัฒนาจังหวัด


เพิ่มเพื่อน    

 

เมื่อวันที่ 24 ต.ค. ที่ผ่านมา นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า เยือนจังหวัดอุตรดิตถ์และจังหวัดพิษณุโลก โดยในช่วงเช้าร่วมเดินตลาดคลองโพในตัวอำเภอเมืองอุตรดิตถ์ พร้อมกับนายปัณณวัฒน์ นาคมูล ว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ.อุตรดิตถ์ ในนามคณะก้าหน้า เพื่อพูดคุยกับพ่อค้าแม้ค้าและประชาชนในตลาด จากนั้นได้เข้าเยี่ยมแวะชมสนามกีฬา และโรงเรียนภายใต้การบริหารของ อบจ.อุตรดิตถ์ รวมทั้งแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ คือพิพิธภัณฑ์และอนุสาวรีย์พระยาพิชัยดาบหัก ใน อ.พิชัย เพื่อหารือถึงความเป็นไปได้ในการพัฒนาพื้นที่ต่างๆภายใต้การบริหารงานของ อบจ.อุตรดิตถ์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

จากนั้นช่วงบ่าย ได้เดินทางไปยังจังหวัดพิษณุโลก พบกับ นายณชพล พลอาสา ว่าที่ผู้นายก อบจ.จังหวัดพิษณุโลก พบปะประชาชนที่ตลาดสดหนองตม ก่อนเดินทางดูเขื่อนนเรศวรหารือถึงแนวทางการบริหารจัดการน้ำในจังหวัดพิษณุโลกร่วมกับเจ้าหน้าที่กรมชลประทาน จากนั้นได้แวะที่ตลาดหลายแห่งใน อ.พรหมพิราม ขึ้นปราศรัยถึงแนวการส่งผู้สมัครเลือกตั้งท้องถิ่น และแนวนโยบายที่จะใช้พัฒนาจังหวัด


"๒๒-๒๔ มิ.ย." นี้ เป็นช่วงการเมือง "ติดสัด" อภิวัฒน์ประชาธิปไตย ฉะนั้น ใครจะไปทางไหน สำรวจเส้นทางให้ดีก่อน ไม่งั้นจะติดแหง็กคาถนนเอาได้!

กีฬา 'ใหญ่กว่า' แก้รัฐธรรมนูญ
ภาษาสื่อ"ปูติน-ไบเดน"
"ลุงป้อม-น้องธรรมนัส"
'เวียดนาม' ใกล้บอลโลก
ทีมแพทย์ 'ศูนย์วิจัย' จุฬาฯ
เรื่อง 'ไม่เป็นเรื่อง' (ซักวัน)