'ธนาธร'ลุยตลาดนำทีมหาเสียงอุตรดิตถ์-พิษณุโลกคุยนโยบายพัฒนาจังหวัด


เพิ่มเพื่อน    

 

เมื่อวันที่ 24 ต.ค. ที่ผ่านมา นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า เยือนจังหวัดอุตรดิตถ์และจังหวัดพิษณุโลก โดยในช่วงเช้าร่วมเดินตลาดคลองโพในตัวอำเภอเมืองอุตรดิตถ์ พร้อมกับนายปัณณวัฒน์ นาคมูล ว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ.อุตรดิตถ์ ในนามคณะก้าหน้า เพื่อพูดคุยกับพ่อค้าแม้ค้าและประชาชนในตลาด จากนั้นได้เข้าเยี่ยมแวะชมสนามกีฬา และโรงเรียนภายใต้การบริหารของ อบจ.อุตรดิตถ์ รวมทั้งแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ คือพิพิธภัณฑ์และอนุสาวรีย์พระยาพิชัยดาบหัก ใน อ.พิชัย เพื่อหารือถึงความเป็นไปได้ในการพัฒนาพื้นที่ต่างๆภายใต้การบริหารงานของ อบจ.อุตรดิตถ์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

จากนั้นช่วงบ่าย ได้เดินทางไปยังจังหวัดพิษณุโลก พบกับ นายณชพล พลอาสา ว่าที่ผู้นายก อบจ.จังหวัดพิษณุโลก พบปะประชาชนที่ตลาดสดหนองตม ก่อนเดินทางดูเขื่อนนเรศวรหารือถึงแนวทางการบริหารจัดการน้ำในจังหวัดพิษณุโลกร่วมกับเจ้าหน้าที่กรมชลประทาน จากนั้นได้แวะที่ตลาดหลายแห่งใน อ.พรหมพิราม ขึ้นปราศรัยถึงแนวการส่งผู้สมัครเลือกตั้งท้องถิ่น และแนวนโยบายที่จะใช้พัฒนาจังหวัด


นี่...พูดกันตามเนื้องานเลยนะ ฝ่ายค้าน ๕-๖ พรรค "เพื่อไทย" เป็นแกนนำ พูดประจำว่า "เข้ามาทำหน้าที่เป็นปากเสียงแทนประชาชน" ในรัฐสภา จะเข้าปีที่ ๓ อยู่อีกไม่กี่เดือน

เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด
ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์