ภูมิใจไทยย้ำ 4 จุดยืนพรรค นัดถก ส.ส.ก่อนประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญ


เพิ่มเพื่อน    

25 ต.ค.63 - นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ในฐานะเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย (ภท.) และส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมการประชุมร่วมรัฐสภาสมัยวิสามัญในวันที่ 26-27 ต.ค.นี้ว่า พรรคภูมิใจไทยจะมีการประชุมพรรคในเวลา 08.30 น.วันที่ 26 ต.ค. ที่รัฐสภา ก่อนที่จะเริ่มประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญในเวลา 09.30 น. เพื่อสรุปรายละเอียดตัวบุคคลส.ส.ผู้อภิปรายของพรรคว่าจะมีใครบ้าง เนื่องจากพรรคภูมิใจไทยได้เวลาอภิปรายจากสัดส่วนของพรรคร่วมรัฐบาลไม่ถึง 1 ชั่วโมง

ด้านนายภราดร ปริศนานันทกุล ส.ส.อ่างทอง และโฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าวว่า สำหรับการอภิปรายในการประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญนั้น ทางพรรคยังยืนยันจุดยืนของพรรค 4 ข้อคือ 1. ปกป้องเทิดทูนสถาบัน  2. แก้รัฐธรรมนูญมาตรา 256 ทันทีให้ประชาชนร่วมร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ 3. แก้ปัญหาปากท้องประชาชน และ 4. หยุดความรุนแรง และหยุดทำผิดกฎหมาย

เมื่อถามว่า หากในการประชุมร่วมฯมีการพูดล่อแหลม พรรคจะดำเนินการอย่างไร นายภราดร กล่าวว่า ส.ส.ทุกคนของพรรคเข้าใจข้อบังคับการประชุมเป็นอย่างดี โดยพรรคภูมิใจไทยจะมีการประชุมพรรคก่อนร่วมรัฐสภาสมัยวิสามัญและจะได้ตัวบุคคลผู้อภิปรายในวันพรุ่งนี้ (26 ต.ค.)


ทีซื้อหวยไม่ถูกแบบนี้มั่ง ก็...เป็นไปตามกฎหมาย "ลุงตู่" อยู่ต่อ!

บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด