'พุทธะอิสระ'เฉ่งม็อบ3นิ้วชูธงอุยกูร์ เย้ยคนไทยที่ตายไป


เพิ่มเพื่อน    

27 ต.ค.63-  พุทธะอิสระ อดีตเจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย จ.นครปฐม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara) ถึงม็อบคณะรฎร 63 ว่า อ้าวไหนบอกว่าเป็นม็อบออร์แกนิคไงหละ แล้วพฤติกรรมของม็อบออร์แกนิคไทยกำลังร่วมมือกับแกนนำม็อบฮ่องกงและม็อบไต้หวันที่ต่อต้านรัฐบาลจีนอยู่ทุกวันนี้มีใครอยู่เบื้องหลังกันหละหว่า

ยิ่งมาได้เห็นภาพม็อบออร์แกนิค นำเสาธงของกลุ่มแบ่งแยกดินแดน อุยกูร์ที่ต่อต้านจีน มาโบก สะบัด

ทั้งที่กลุ่มแบ่งแยกดินแดนอุยกูร์เคยเข้ามาปฏิบัติการวางระเบิดในไทยที่โรงแรมไฮแอท เอราวัณ เมื่อปี ๒๕๕๘ มีคนไทยต้องเสียชีวิตถึง ๒๐ คนพวกม็อบออร์แกนิคยังจะกล้านำธงเขามาโบกสะบัด เย้ยคนไทยที่ตายไปอีกหรือ

ก่อนหน้านี้ม็อบออร์แกนิค ขณะ ชุมนุมอยู่ที่อนุสาวรีย์ ชัยสมรภูมิ อยู่ดีๆ ก็ร้องตะโกนให้ปล่อยตัวนักโทษ อุยกูร์ มือวางระเบิด ความบังเอิญเหล่านี้มันชวนให้พิศวง หากไม่มีการนัดแนะร่วมไม้ร่วมมือกัน ประสานนอก ตีใน พวกม็อบออร์แกนิคและผู้ที่อยู่เบื้องหลังคงไม่เหิมเกริม ได้ถึงขนาดนี้ดอก

งานนี้คงต้องเสียชาติ ที่เกิดเป็นแน่ หากคนไทยยังเฉยชา ในภาพนี้ ท่านทั้งหลาย เห็นไหมว่า ธงชาติไทย เขายังเอาไว้ใต้ธงต่างประเทศเลย

แบบนี้เค้าเรียกว่า ออร์แกนิคด้วยใช้ไหมตัวเอง.


จัดหนักจัดเต็มทั่วหน้า ไม่มีคำว่าสองมาตรฐาน อ่านบทความอาจารย์แก้วสรร อติโพธิ ใน www.thaipost.net วานนี้ มองเห็นหลายๆ เรื่องในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ได้ชัดเจนขึ้น

"ทักษิณ" ท้ารบ "จตุพร"
หมาเยี่ยวรดภูเขาทอง
บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'