'ปารีณา' สุดทนประณาม ส.ส.กรีดเลือด สร้างความอับอายให้ประเทศ ตะเพิดลาออกพ้นส.ส.


เพิ่มเพื่อน    

27 ต.ค63 - นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรีพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงเหตุการณ์ที่นายวิสาร เตชะธีรวัฒน์ ส.ส. เชียงราย พรรคเพื่อไทยใช้มีดกรีดแขนตัวเองระหว่างการประชุมรัฐสภาว่า ตนในฐานะสมาชิกรัฐสภาขอใช้สิทธิ์ส่วนตัวแสดงความเห็นว่า ให้นายวิสารลาออกจากส.ส.เพราะเป็นการกระทำที่ขาดวุฒิภาวะ มีการเตรียมการและมีเจตนาตั้งใจที่จะกรีดแขนตัวเอง เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่เยาวชนที่ทำร้ายร่างกายตัวเองถึงขั้นรุนแรง โดยใช้อาวุธมีดกรีดแขนตัวเอง 

น.ส.ปารีณากล่าวต่อว่าทางออกประเทศไม่ได้ใช้ความรุนแรง ไม่ใช่การกรีดแขนเพราะวันนี้เป็นการอภิปรายพูดคุยกันเพื่อหาทางออกของประเทศไม่ใช่การทำร้ายร่างกายเช่นนี้ 

"ดิฉันขอประณามการกระทำครั้งนี้เป็นการกระทำที่รุนแรง และรังเกียจมากๆกับพฤติกรรมวันนี้ ต้องลาออกเท่านั้นอย่าได้กลับเข้ามาในสภาอีก แล้วเป็นการกระทำที่ทำให้ประเทศไทยกับอายขายขี้หน้าไปทั่วโลกและไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนแล้ว เว้นแต่ถ้าเขาไม่ใช่ลูกผู้ชายก็ไม่ต้องลาออกดังนั้นถ้าเป็นลูกผู้ชายควรลาออก ดูอย่างคุณบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ แค่แสดงความคิดเห็นไม่เหมาะสมยังลาออก จากมูลนิธิร่วมกตัญญูเลย แต่ของคุณวิสารการกระทำเกิดขึ้นแล้วจึงต้องลาออก "น.ส.ปารีณา กล่าว

เมื่อถามว่า นายวิสารใช้สิทธิ์กดดันเพื่อให้นายกรัฐมนตรีลาออกจะฟังขึ้นหรือไม่นางสาวปารีณา การยืนยันให้นายกลาออกไม่ใช่การกรีดแขน และหากเกิดเหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้นอีกนายวิสารต้องรับผิดชอบ เพราะนายวิศาลได้ทำสิ่งที่แย่ที่สุดตั้งเเต่มีรัฐสภามา


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"