นักรบประชาธิปไตย 'โบว์' บ่นพึมพำรังเกียจพวกบิดเบือนข้อมูล พฤติกรรมถ่อยช่วยอยู่ห่างๆ


เพิ่มเพื่อน    

1 พ.ย.63 - น.ส.ณัฏฐา มหัทธนา หรือโบว์ นักเคลื่อนไหวทางการเมือง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Bow Nuttaa Mahattana ว่า อยู่ๆก็เข้ามาด่าแบบไม่รู้บริบทในโพสต์ที่เราคุยกับคนอื่นอยู่ กล่าวหาด้วยข้อมูลบิดเบือน บอกว่าเราพูดสิ่งที่ไม่เคยพูด พอถามหาหลักฐานก็หายไปเลย เจอบ่อยนะช่วงนี้ ถ้าเป็นฝ่ายตรงข้ามจะไม่บ่นค่ะ รังเกียจมากพฤติกรรมแบบนี้ และเราไม่เรียกใครว่าเป็น “พวกเดียวกัน” พร่ำเพรื่อด้วย

ใครที่มีพฤติกรรมไม่ตรงไปตรงมาแบบนี้ หรือสนับสนุนพฤติกรรมแบบนี้ ไม่ว่าจะทำกับฝ่ายเดียวกันหรือฝ่ายตรงข้าม เราไม่ใช่พวกคุณแน่นอน สู้ไปถ่อยไปแบบนั้น ช่วยอยู่ห่างๆ จะขอบคุณมาก.

น.ส.ณัฏฐา ยังแสดงความคิดเห็นในโพสต์ดังกล่าวอีกว่า "ขอบคุณทุกคนค่ะ ใครไม่อยากได้ยินก็ขอโทษด้วย แต่ขอให้รู้ว่าเวลาโบว์พูดเรื่องเดียวนี่ ที่เก็บไว้มีอีกเป็นร้อยเรื่อง ไม่ใช่ว่าไม่พยายามเงียบค่ะ" และ "โบว์คิดว่าการชี้ให้เห็นความสกปรกไม่ใช่ความอ่อนแออะไร และเวลาคนไม่อยากให้เราพูดก็เพราะไม่อยากได้ยินว่ามันมีอยู่จริง แต่โบว์ตรงไปตรงมามากกว่านั้นและถูกกระทำแบบเงียบๆมานานมากแล้ว"


อืมมม...ธนาธร! ไลฟ์สด "วัคซีนพระราชทาน:ใครได้ใครเสีย?" ของคุณ ถือว่า "ทะลุเป้า" นะ เรตติงกระฉูด โซเชียลมีเดียแทบแตก ผมไปนั่งรอหมอแคะหูที่โรงพยาบาล กว่าจะถึงคิว หูยังแฉะด้วยเรื่องไลฟ์สดของคุณทางโทรทัศน์

พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'