‘ป๊อด โมเดิร์นด็อก’ชวนเด็กออทิสติก ร่วมวาดภาพระบายสี


เพิ่มเพื่อน    

 

          เดอะปาร์ค (The PARQ) ชวนคนรักศิลปะมาร่วมครีเอทผลงานสร้างสรรค์และเพลิดเพลินไปกับงานศิลป์ประกอบด้วย นิทรรศการศิลปะ Balancing Your Life” ณ บริเวณ Q Step ชั้น 1 ภายในโครงการ เดอะ ปาร์ค ในวันที่ 9-15 พฤศจิกายนนี้ซึ่งเป็นนิทรรศการที่รวบรวมผลงานกว่า 50 ชิ้นที่รังสรรค์โดยศิลปินชื่อดัง ป๊อด โมเดิร์นด็อก (ธนชัย อุชชิน) ในช่วง 8 ปีที่ผ่านมา โดยสามารถเข้าชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

          ตลอดจนกิจกรรมเวิร์กช็อป ในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 14-15 พฤศจิกายน เวลา14:00 – 16:00 น. ที่ศิลปินหนุ่มจะพาเหล่าคนรักศิลปะไปสนุกกับการหยดสีลงบนกระเบื้องให้เป็นผลงานศิลป์ และกิจกรรมพิเศษในวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน กับการโชว์วาดภาพระบายสีร่วมกัน ระหว่างป๊อดและเด็กออทิสติกผู้มีพรสวรรค์ในด้านศิลปะ จากมูลนิธิ ณ กิตติคุณ

          ป๊อด โมเดิร์นด็อก เผยว่า "ผมตั้งใจจะเพนท์ภาพออกมาโดยตอบสนองกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า เน้นการอยู่กับปัจจุบันขณะ ให้เกิดเป็นผลงานที่สะท้อนการโต้ตอบกับอารมณ์และความรู้สึกที่ปรากฏขึ้นระหว่างตัวผมและผู้ที่มาร่วมเพนท์ในเฟรมเดียวกัน อนึ่ง มูลนิธิ ณ กิตติคุณ มีพันธกิจหลักคือการพัฒนาศักยภาพของบุคคลที่มีความต้องการพิเศษผ่านการใช้ดนตรีและศิลปะ โดยไม่เพียงแต่ช่วยในด้านการเคลื่อนไหวของอวัยวะและกล้ามเนื้อเท่านั้น แต่ยังมีส่วนในการพัฒนาทักษะการแก้ปัญหาและทำให้ศิลปินเกิดความภาคภูมิใจและมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ซึ่งจะนำไปสู่แรงบันดาลใจที่จะสร้างสรรค์ผลงานเพิ่มเติมในอนาคต กิจกรรมเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาล “Art in The PARQ” ที่ เดอะ ปาร์ค จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนให้โครงการฯ เป็นพื้นที่แห่งศิลปะใจกลางเมือง”

          ติดตามและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมได้ที่ facebook.com/theparqbkk และ www.theparq.com

 

 

 

 

 


"วัคซีน" นี่ อยากให้เข้าใจกันชัดๆไม่ใช่ "ยารักษาโควิด"เป็นชีววัตถุหรือ "เชื้อโรค" ที่ฉีดเข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มันสร้าง "แอนติบอดี" ขึ้นมา สร้างขึ้นมาทำไม.......

"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'