สลดรถกระบะยูเทิร์นชนประสานงา คนงานตัดหญ้าดับ3เจ็บ1


เพิ่มเพื่อน    

8 พ.ย.63- เมื่อเวลา 12.30 น. พ.ต.ท.ธนาพล เมฆบุตร ร้อยเวร สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะ เฉี่ยวชนกับรถกระบะ บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยพิษณุโลก หมู่ที่  5 ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก มีผู้เสียชีวิต 3 รายและบาดเจ็บ 1 รายจึงประสานแพทย์เวรจากโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุบริเวณจุดยูเทิร์นรถ หน้ามหาวิทยาลัยพิษณุโลก  บริเวณไหล่ทางพบรถกระบะตอนเดียว ยี่ห้อ Nissan รุ่น Big M สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน บง-9502 พิษณุโลก ถูกรถกระบะยี่ห้อ Toyota  รุ่น Hilux Revo สีขาว หมายเลขทะเบียน 2ฒว-4428 กรุงเทพมหานคร เฉี่ยวชนกลางคัน จนมีผู้เสียชีวิต 3 ราย เป็นชาย 2 ราย หนึ่งผู้เสียชีวิตคือ นายเนวัติ ฤทธิ์ล้ำ  อายุ 23 ปี บ้านเลขที่ 84 หมู่ที่ 2 ต.วังพิกุล อ.วังทอง จ.พิษณุโลก และหญิง 1 ราย อยู่บริเวณใต้ท้องรถ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที

จากการสอบสวนชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถกระบะ Nissan รุ่น Big M สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน บง-9502 พิษณุโลก พร้อมด้วยคนงานได้พากันเดินทางกลับจากตัดหญ้าเพื่อนำไปเลี้ยงกระบือที่บ้าน และได้มายูเทิร์นรถที่จุดยูเทิร์นที่เกิดเหตุ ระหว่างนั้นได้ถูกรถยนต์กระบะยี่ห้อ Toyota  รุ่น Hilux Revo สีขาว หมายเลขทะเบียน 2ฒว-4428 กรุงเทพมหานคร ที่ดัดแปลงเป็นรถขนส่ง ที่ขับมาทางตรงได้พุ่งชนเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บ 1 รายดังกล่าว เบื้องต้นได้นำร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย นำส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ.


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ