'บิ๊กตู่'ยอมรับเปิดสนามกอล์ฟกักโควิดนักท่องเที่ยวต่างชาติจริง ลั่นถ้าไม่ทำอะไรเลย ธุรกิจพัง


เพิ่มเพื่อน    

10 พ.ย.63- พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) กรณีการเปิดสนามกอล์ฟเป็นสถานที่กักกันโรคของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ซึ่งมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่ามีผลประโยชน์ทับซ้อน เนื่องจากมีสนามกอล์ฟบางแห่งมีความเชื่อมโยงกับรัฐมนตรีและนักการเมืองในส่วนของรัฐบาลว่า อยากบอกว่าไม่ว่าจะสนามกอล์ฟไหนก็ตาม คิดว่าเป็นเรื่องของผู้ที่จะเข้ามาจะเป็นผู้เลือกเอง เขาอยากจะมาตรงไหนก็มาตรงนั้น แต่ที่พิจารณาร่วมกันเขาเห็นว่าเป็นพื้นที่ปิด มีโรงแรมด้วย มีสนามกอล์ฟด้วย ก็คงต้องหามาตรการที่จะรองรับในสิ่งเหล่านี้ 

นายกฯกล่าวว่าถ้าไม่ทำอะไรเลยมันก็อยู่นิ่งๆเหมือนเดิม ธุรกิจก็แย่ไปทั้งหมด อย่าเพิ่งไปมองตรงโน้นเลย และเรื่องดังกล่าวต้องนำเข้าพิจารณาในที่ประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเป็นไอเดียที่น่าสนใจเหมือนกันในเรื่องนี้.
 


การตั้งหัวข้อไลฟ์สด.... "วัคซีนพระราชทาน ใครได้-ใครเสีย" วันก่อนของ "ธนาธร" ถือว่า พบความสำเร็จ "๒ เด่นชัด" เด่นชัดแรก "ตัวนำ" ผู้ทรงอิทธิพลทางคิดชั่วของขบวนการล้มเจ้า ที่มะลำ-มะเลืองมาตลอด "โผล่หน้า" แล้ว

'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"