
11 พ.ย.63 - นายนิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ได้เวลาฤกษ์งามยามดีละ....ขอบคุณน้องๆ ที่ทำแบนเนอร์นี่...เลือกรูปดูดีเชียว
ทั้งนี้ นายนิติพงษ์ จะไปแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีเกรียนคีย์บอร์ด ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน ในวันที่ 12 พฤศจิกายน เวลา 13.00 น. สืบเนื่องจากกรณีหนึ่งในบุคคลมีชื่อเสียงที่โดนทัวร์มากที่สุดคือ ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงอารมณ์สุนทรีย์ที่ไม่ได้ต้องการฟ้องร้องหาความใคร แม้จะถูกฝ่ายตรงข้ามเข้ามาโจมตีในเฟซบุ๊ก แต่เมื่อการจาบจ้วงเหิมเกริมกำเริบหนักข้อ ไม่เว้นแม้กระทั่งสถาบันเบื้องสูง ดี้ นิติพงษ์จึงเข้าติดต่อขอให้ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด bully ทางสังคมออนไลน์ (ศชอ.) ช่วยทำคดี
มีรายงานข่าวว่า งานนี้มีผู้ถูกแจ้งข้อกล่าวหา พร้อมหลักฐานเกือบ 100 ราย
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |