'น้องเบส-ลูกสมรักษ์' โร่แจ้งความปอท.ถูกระบุเป็นหญิงในคลิปโป๊เปลือยเว็บPornhub


เพิ่มเพื่อน    


13 พ.ย.63- ที่กองบังคับการปราบปรามกำรกระทำควำมผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทาวเทคโนโลยี (บก.ปอท.)  น.ส.รักษ์วนีย์ คำสิงห์ หรือน้องเบส ลูกสาวสมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมบิดา เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. / รอง โฆษก ตร. และ ร.ต.อ.ฐานันดร สาสูงเนิน รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. แจ้งความกรณีที่มีคนแชร์ภาพและคลิปผู้หญิงโป๊เปลือย โดยระบุว่าผู้หญิงคนดังกล่าวคือน้องเบส ลูกสมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักมวยสมัครเล่นเหรียญทองโอลิมปิค

น้องเบส กล่าวว่า ตรวจสอบที่มาทราบว่าคลิปโป๊เปลือยดังกล่าวเผยแพร่อยู่ในเว็บไซด์ porn hub ที่มีคนแคปภาพนิ่งเอาช่วงที่ใบหน้าเบลอๆ ไม่ชัด  แต่มองดูแล้วจะคล้ายตน  ซึ่งตนยืนยันว่าไม่ใช่ตัวหนูแน่นอน คุณพ่อได้ข่าวแล้วรู้สึกไม่สบายใจ มีนักข่าวโทรมาสอบถาม  จึงอธิบายว่าไม่ใช่ลูกสาวแน่นอน  ก่อนจะนัดหมายกันมาแจ้งความให้ตำรวจ ปอท.สืบสวนสอบสวนหาต้นตอการปล่อยภาพดังกล่าวนคดีตามกฎหมายด้วย เบื้องต้นน้องเบส ได้รวบรวมคนแชร์ภาพ 3 แบบ ที่สื่อว่าเป็นเธอมาให้ตำรวจดำเนินคดี จำนวน 34 บัญชี

 เบื้องต้นฝ่ายสืบสวน บก.ปอท.ตรวจสอบพบว่าคลิปดังกล่าวมีการเผยแพร่มานานหลายปีแล้ว ผู้หญิงในคลิปซึ่งเป็นผู้เสียหายที่แจ้งความไว้เป็นอดีตนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังจังหวัดหนึ่งทางภาคอีสาน  นำโทรศัพท์มือถือไปซ่อม ก่อนจะมีคลิปหลุดไปโผล่ในเว็บไซด์ชื่อดังที่กระทรวจดีอีเอส.ขออำนาจศาลปิดการเข้าถึงไปเมื่อเร็วๆ นี้

ส่วนบัญชีคนที่แชร์ภาพสมรักษ์ กับลูกสาวจำนวน 34 บัญชี เบื้องต้นตรวจสอบพบว่าจะมีถิ่นที่อยู่อาศัยในประเทศข้างเคียงริมฝั่งแม่น้ำโขงแทบทั้งสิ้น  การนำเอาภาพสมรักษ์กับน้องเบส มาเชื่อมโยงสื่อเจตนาให้คนคิดว่าเป็นคลิปหลุดของน้องเบส  หวังผลทางการตลาดจะได้มีคนแห่เข้าไปดูในไลน์ 18+ ต่างๆ นั่นเอง


สงกรานต์ปีนี้ เงียบเสียง "รื่นเริงสงกรานต์"! ถูกคำว่า "โควิด" กลบหมด คนโน้นเป็น-คนนี้เป็น ทำเอาผมพลอยเป็นไปด้วย เป็นโควิดหรือเป็นโรคจิตหลอน ก็พอๆ กัน

"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี
ประยุทธ์-ปรีดีใน 'ดี-เลว'
'จูราสสิก ปาร์ก' ภาค OctDem
เมื่อ"สัส"วิวัฒนาไขว่ห้าง