‘มดดำ’พาลุยเยาวราช ขอพรพ่อปู่เจ้ายี่กอฮง‘เทพแห่งลอตเตอรี่’


เพิ่มเพื่อน    

 

          ใครที่เป็นเซียนหวยห้ามพลาด คชาภาพาไปดู สัปดาห์นี้ มดดำ-คชาภา ตันเจริญ จะพาไปตะลุยเยาวราชแบบที่น้อยคนนักจะรู้ ว่านอกจากสตรีทฟู้ดอันเลื่องชื่อแล้วเยาวราชยังมีสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่น่าไปไหว้ขอพรอีกมากมาย ที่ไหนไหว้แล้วปัง ขอพรแล้วเฮง มดดำรวมไว้ให้แล้วใน คชาภาพาไปดู อาทิตย์นี้

          โดย มดดำ กล่าวว่า “หลายคนคงไปเยาวราชเพราะอยากไปทานอาหารอร่อยๆ หรือคุ้นเคยกับการไปไหว้วัดเล่งเน่ยยี่เพื่อแก้ชงในช่วงต้นปี แต่ครั้งนี้มดดำจะพาคุณไปเที่ยวเยาวราชในมุมที่น้อยคนนักจะรู้ครับ มดดำจะพาคุณไปไหว้ขอพร 3 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เจ้าสัวย่านเยาวราชให้ความเคารพนับถือกันมายาวนานทั้ง ศาลพ่อปู่เจ้ายี่กอฮง ที่มีกิตติศัพท์ร่ำลือเรื่องให้โชคให้ลาภสำหรับนักเสี่ยงโชค และหลายคนนับถือท่านว่าเป็นเทพแห่งลอตเตอรี่ แล้วพาไปไหว้ ศาลเจ้าไต้ฮงกงเทพผู้ช่วยเหลือในทุกๆเรื่องที่ผู้คนเดือดร้อนต่อด้วยไป ขอพรศาลเจ้าไต้เสี่ยฮุกโจ้ว หรือ ศาลเจ้าพ่อเห้งเจีย เทพผู้ให้เรื่องความสำเร็จด้านค้าขายและความราบรื่นในเรื่องอุปสรรคต่างๆ โดยมี อุ๋มอิ๋ม The Sixth Sense มาให้ความรู้และแนะนำเคล็ดวิธีขอพรเจ้าพ่อเห้งเจียให้ถูกวิธีกันอีกด้วย ครั้งนี้มดดำชวน แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ มาร่วมตะลุยเยาวราชขอพรให้เฮงให้ปังไปพร้อมกันด้วย

          จากนั้นจะพาไปชิมลูกชิ้นปลาร้านดังแห่งเยาวราช เรียกว่าไปเที่ยวเยาวราชที่เดียวครบ อิ่มท้อง อิ่มใจ และอาจได้โชคลาภเป็นของแถมกลับไปอีกด้วยครับ รับรองคชาภาพาไปดู สัปดาห์นี้สนุกแน่นอนครับ”

          ติดตามชมรายการคชาภาพาไปดู วันอาทิตย์ที่ 15พฤศจิกายนนี้เวลา 5โมงตรง ทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทางแอปพลิเคชั่น WeTV และ JOOX

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 


ในเรื่องร้ายๆ มันก็มีเรื่องดีๆ รวมอยู่ด้วยเสมอ! อย่าง ๘ แกนนำ กปปส.เข้าคุก

มีค่า"ต่อเมื่อ"ขื่อคาถึง
เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต
วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'
'นิพพานสังคมไทย'