'เบลล่า'ทุ่มสุดตัวกับหนังเรื่องแรก ไม่กล้าหวังเรื่องรายได้


เพิ่มเพื่อน    

 

          ทุ่มสุดตัวกับอีเรียมซิ่งหนังเรื่องแรกในชีวิต เรียกได้ว่าตลอดการถ่ายทำ เบลล่า-ราณี แคมเปน  มีเจ็บตัวทุกวัน แต่งานนี้เจ้าตัวก็พร้อมสู้ โดยเผยว่าหลังจากอ่านเรื่องย่อไม่เล่นไม่ได้จริงๆ ส่วนเรื่องรายได้ไม่กล้าคาดหวัง แต่อยากให้สนับสนุนหนังไทยกันเยอะๆ   

          “เรื่องนี้เบลเต็มที่มาก ตอนถ่ายต้องถ่ายไปพร้อมกับละครอีก 2 เรื่อง เบลพยายามหาคิวให้ได้จริงๆ มีนักแสดงที่อยากเล่นทั้งน้าค่อมและคนอื่นๆ พอได้อ่านเรื่องย่อแล้วไม่เล่นไม่ได้  คำนี้เลยจริงๆ นะ และเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่เบลรับบทนำในภาพยนตร์ด้วยค่ะ บอกเลยว่าสนุกทุกฉากเลย ขนาดฉากเล็กๆ น้อยๆ ยังสนุก พี่ๆ ก่อนถ่ายจะมีซ้อมบทกันก่อน ถ้ามันยังไม่ได้ก็มีการแก้บทกันบ้าง คือมันต้องเต็มที่

          เบลเองก็อยากเต็มที่กับหนังเรื่องแรกของเบลด้วย ลุ้นเหมือนกัน แล้วเล่นเรื่องนี้ก็มีเจ็บตัวทุกวัน ยิงธนูมือแหกแล้วไหนจะมีต้องลงน้ำอีก  ส่วนเรื่องรายได้เอาจนจริงๆ เบลไม่ได้คิดอะไรตรงนั้นเลย คิดว่าในส่วนของตัวเองทำเต็มที่แล้วก็พอ ซึ่งเบลทำเต็มที่มากๆ จริงๆ  ไม่คิดเรื่องรายได้ แค่เต็มที่ที่สุดก็พอ แต่ก็อยากให้สนับสนุนหนังไทยนะคะ ถ้ามันได้ก็ดี เบลมีแอบอธิษฐานในใจไว้เหมือนกัน”
 

 

 

 

 

 

 


มีคนสงสัย......!"สามสัส" ใช้อาหารเม็ด "K กวนตีน" กระมัง สมุน ๓ นิ้ว เสพถึงคลุ้มคลั่ง ออกอาละวาดกลางอากาศหนาวอย่างนั้น?โควิดกำลังระบาด รอบ ๒ แท้ๆ ทั้งบ้านเมืองใช้มาตรการฉุกเฉิน ด้วยเจตนาไม่อยากให้มีการรวมตัวกันมากๆ 

กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'
นี่ไง 'ตัวแทนประชาชน'?
ถึงเวลาที่ "นายกฯ ต้องทำ"