'วีระ'ล้วงกระเป๋า'บิ๊กตู่'ฟาด2.5แสนต่อเดือน ตรงข้ามกับรายได้ปชช.4ปีมีแต่ลดลง!


เพิ่มเพื่อน    

3 พ.ค.61 - นายวีระ สมความคิด  เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต่อต้านคอร์รัปชัน  โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Veera Somkwamkid  ระบุว่า "นายกฯประยุทธ์ ไม่ได้มีรายได้น้อยกว่าบรรดาผู้นำของชาติอาเซียนทั้งหลาย อย่างที่พูดเมื่อ 1 พ.ค. 61  ที่ควรบอกแต่กลับไม่พูดคือ รวบเงินเดือน 2 ตำแหน่ง

เอามันทั้งในตำแหน่งหัวหน้า คสช. และในตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ฟาดไปเดือนละประมาณ 250,000 บาท ยังไม่รวมเบี้ยเลี้ยงรายวันอื่นๆอีก รายได้ขนาดนี้ยังบ่นว่าน้อยอีกหรือ คุณประยุทธ์

ตลอดเวลา 4 ปีที่ผ่านมา ผมเชื่อว่าฐานะทางการเงิน ของครอบครัวคุณ ดีขึ้นกว่าเดิมอย่างมากแน่นอน ซึ่งตรงกันข้ามกับรายได้ของประชาชนไทยโดย ส่วนใหญ่ที่ลดลงอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา 4 ปี ยังไม่นับรวมความเสียหายอื่นๆที่เกิดจากการรัฐประหาร โดยเฉพาะการเสียโอกาสในการแข่งขัน ทางเศรษฐกิจกับบรรดาเพื่อนบ้านในอาเซียนถ้าเห็นแก่ชาติและประชาชนจริงรีบคืนอำนาจเถอะ"

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.