'เพนกวิน'ขึ้นเวทีปราศัยงบสถาบันฯท้าตำรวจถ่ายคลิปไว้ได้เลย


เพิ่มเพื่อน    

22 พ.ย.63-เวลา 19.45 น. เวทีถนนอุทยาน-อักษะ นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือเพนกวิน แกนนำกลุ่มคณะราษฎร ขึ้นเวทีปราศัยระบุตอนหนึ่งว่า วันนี้เอา มาตรา112 ที่สะท้อนถึงความรุนแรงป่าเถื่อนมาเล่นงานพวกเรา และมาตรา112 ก็ใช้มาตั้งแต่ยุคเสื้อแดงมาถึงยุคนักศึกษา ซึ่งเราไม่กลัว และจะเปลี่ยนความกลัวเป็นความโกรธ และ เกลียดชัง ทั้งนี้ยืนยันว่าวันนี้สามารถทำให้ประชาชนพูดเรื่องสถาบันได้แล้ว 

"วันนี้พยายามยั่วยุ ให้ทะเลาะกัน ยิงกัน และ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  ก็ออกมาเพื่อรักษาความสงบในปี57 และ ครั้งนี้ ก็จะใช้ แนวทางนี้อีกเพื่อยึดอำนาจ โดยพยายามทำให้เกิดความรุนแรง แต่เรามีสติไม่ตกหลุมพลาง ไม่ทำร้ายใคร และไม่ต้องอ้างประชาชนตีกัน มีแต่ทหารที่ปลอมตัวเป็นประชาชนและตีประชาชน  หากมีรัฐประหารให้คนทั้งประเทศออกมาเพื่อแสดงพลัง และไม่ให้แย่งชิงแผ่นดินพวกเราอีกต่อไป และวันที่ 25 พ.ย.ให้ออกมาที่สำนักงานทรัพย์สินฯ เพื่อทุบหม้อข้าวศักดินา ทุบหม้อข้าวเผด็จการ เพื่อคืนให้ประชาชน"

นายพริษฐ์ยังปราศรัยเรื่องงบประมาณของสถาบันพระมหากษัตริย์ อย่างดุเดือดและตั้งคำถามคนเสื้อเหลือง อยากเห็นชาติ เป็นเช่นใดที่รักสถาบันแบบไม่ลืมหูลืมตาว่า ได้ให้อะไรแก่พวกคุณบ้างนอกจากนี้ ยังท้าทายเจ้าหน้าที่ตำรวจถ่ายคลิปไว้ได้เลย และ ตัวเองไม่กลัว
 


ทีซื้อหวยไม่ถูกแบบนี้มั่ง ก็...เป็นไปตามกฎหมาย "ลุงตู่" อยู่ต่อ!

บาปหนาของคณะราษฎร
'ท่านสส.ครับ...โปรดฟังสักนิด'
เหตุจาก 'เลือดนอง' กลางจอ
สืบสายโลหิต 'ม็อบ ๓ นิ้ว'
ก็มันยาว "ก่อนจะเป็นศพ"
'แค้นอาฆาต' ของคนคด