สมศักดิ์ศรี! 'ลีซอ ธีรเทพ'ชนะคะแนน'เจ๋ง บิ๊กแอส'


เพิ่มเพื่อน    

 

          สังเวียนเดือด 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 เดินทางมาถึงคู่ที่ 7 พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 69.9 กิโลกรัม รุ่น Super Welterweight กับคู่ชกต่างขั้วระหว่างนักเตะอดีตกองหน้าทีมชาติไทย ลีซอ ธีรเทพ น้ำหนัก 68.20 กิโลกรัม  นักชกจากทีมดำ ปะทะกับ นักร้องเพลงร็อก เจ๋ง บิ๊กแอส นักชกจากทีมขาว ที่ต้องวางไมค์มากำหมัด น้ำหนัก 69.55 กิโลกรัม

          เปิดสังเวียนด้วยโชว์ร็อกสุดเดือดจาก แชมป์ SDF Ft. P-HOT ที่มาเปิดตัวสุดอลังการให้ทีมดำ ลีซอ ธีรเทพ ขณะที่ทีมขาวส่ง โอม คอกเทล ที่มากับวงบิ๊กแอส ในเพลงแดนเนรมิตร
           ประเดิมยกแรก ลีซอ จากทีมดำ เดินหน้าปล่อยหมัดใส่ไม่ยั้ง ในขณะที่ เจ๋ง บิ๊กแอส ทีมขาว บล็อกหมัดและเก็บอาวุธไม่ออกหมัดเท่าที่ควร ยกที่สองเจ๋ง บิ๊กแอส เปลี่ยนเกมด้วยการขยับลุยเข้าหาดีขึ้น ในขณะที่ ลีซอ ยังคงเดินหน้าปล่อยหมัดไม่ยั้งเหมือนกับยกแรก

          มาถึงยกสุดท้ายยกที่ 3 เจ๋ง บิ๊กแอส แก้เกมเดินเข้าหาปล่อยหมัดใส่ ลีซอ ไม่ยั้ง การ์ดไม่ตก ก่อนที่ทั้งคู่จะผลัดกันแลกหมัดต่อหมัด ผลัดกันบล็อก ผลัดกันรับอย่างเต็มที่จนทำให้ ลีซอ เอาชนะคะแนนชนะไปในที่สุด

          เจ๋ง บิ๊กแอส ทีมขาว เปิดใจบนเวทีว่า “รู้สึกสนุก มันแล้วก็ตื่นเต้นมาก สนุกไปกับเกม แต่ละยกมันไม่เหมือนกัน อาการแต่ละอย่างคือขึ้นไปก็ตื่นเต้น ก็รู้สึกยังไม่ชินกับบรรยากาศอย่างนี้ ยอมรับมันเป็นอย่างนั้นจริงๆ อันนี้คือเต็มที่แล้ว ในสถานการณ์แต่ละยกไม่เหมือนกันจริงๆ”  ด้าน ลีซอ ธีรเทพ ทีมดำ เผยว่า “สนุกมากครับ พี่เจ๋งสุดยอดมากครับ สมกับที่บอกว่าเขาฟิตมาตลอด ผมก็พยายามเต็มที่ ผมก็ระแวงพี่เขาเหมือนกัน ต้องป้องกันตัวเองด้วย”

          สรุปผลคะแนนการแข่งขันในรอบนี้ทำให้ทีมดำยังคงนำทีมขาวอยู่ 8 ต่อ 6 แต้ม
 

 

 

 


หมู่นี้ ขบวนการล้มเจ้า "โจมตีสถาบัน" หนัก ถึงขั้น "ปั้นข่าวเท็จ" เอาดื้อๆ ว่า "พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว" และ "สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี" ทรงพระประชวร เขียนเป็นตุ-เป็นตะ ว่าทรงพระประชวรด้วยพระอาการโรคนั้นๆ ประทับรักษาพระองค์อยู่โรงพยาบาลนั้นๆ เผยแพร่ทางออนไลน์

โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว