'บิ๊กป้อม'ฮึ่ม!ห้ามเข้าใกล้สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ในรัศมี 150 เมตร


เพิ่มเพื่อน    

24 พ.ย.63- พล.อ.ประวิตร วงศ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงการชุมนุมของกลุ่มราษฎร วันที่ 25 พ.ย.ที่สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ว่า ยืนยันว่ายังคงห้ามไม่ให้กลุ่มผู้ชุมนุมเข้าใกล้พื้นที่สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ในระยะรัศมี 150 เมตร

ผู้สื่อข่าวถามว่า​ กังวลหรือไม่ว่าจะมีการปะทะกันของกลุ่มผู้ชุมนุมที่เห็นต่าง​ เพราะบางส่วนประกาศว่าจะไปเคลื่อนไหวในจุดเดียวกัน รองนายกฯ ยืนยันว่าไม่มีไปเผชิญหน้ากัน

เมื่อถามว่า​ มีการรายงานเรื่องมือที่สามเข้ามาบ้างหรือไม่ และมีความกังวลหรือไม่​ พล.อ.ประวิตร ยอมรับว่า​ ต้องระวังเรื่องมือที่สาม และได้กำชับกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้ว

ถามว่า​ ในฐานะที่ดูแลความมั่นคงมีความเป็นห่วงเป็นพิเศษหรือไม่ รองนายกฯตอบว่า ไม่ให้มีโอกาสขนม็อบกัน ม็อบชนม็อบไม่ได้ เมื่อถามว่า​หลายฝ่ายกังวลว่าจะมีภาพของการสลายการชุมนุม​พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่มี ไม่มีสลาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนการเดินทางมาตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายกับสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ  พล.อ.ประวิตรได้วอร์รูม ติดตามสถานการณ์กับฝ่ายความมั่นคง กรณีการชุมนุมของกลุ่มราษฎรในวัน 25 พ.ย.นี้ ที่มูลนิธิป่ารอยต่อ 5 จังหวัด ถนนวิภาวดี.
 


สงกรานต์ปีนี้ เงียบเสียง "รื่นเริงสงกรานต์"! ถูกคำว่า "โควิด" กลบหมด คนโน้นเป็น-คนนี้เป็น ทำเอาผมพลอยเป็นไปด้วย เป็นโควิดหรือเป็นโรคจิตหลอน ก็พอๆ กัน

"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี
ประยุทธ์-ปรีดีใน 'ดี-เลว'
'จูราสสิก ปาร์ก' ภาค OctDem
เมื่อ"สัส"วิวัฒนาไขว่ห้าง