แฟนนางงามช็อก 'จูน จิราภรณ์' อดีตรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สจากไปด้วยโรคมะเร็ง


เพิ่มเพื่อน    

 

          วงการนางงามสูญเสียอีกครั้ง เมื่อ จูน-จิราภรณ์ สิงห์เอี่ยม รองอันดับ1 มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สในปี 2007 ได้จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง หลังต่อสู้กับโรคร้าย 1 ปีเต็ม โดยเพจ Miss Thailand Legend โพสต์ว่า
          "ช็อกวงการนางงาม จูน จิราภรณ์ เสียชีวิต! จูน-จิราภรณ์ สิงห์เอี่ยม จากไปอย่างสงบเมื่อวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน เวลา 17.43 น. ด้วยโรคมะเร็ง ในวัย 33 ปี ณ อาคารภูมิศิริ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
          จิราภรณ์ สิงห์เอี่ยม เข้าร่วมประกวด มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สในปี 2007 ได้รับตำแหน่งรองอันดับที่ 1 โดยมี กวาง-ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม เป็นมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส หลังจากได้รับตำแหน่ง จูน จิราภรณ์ ได้เดินทางไปประกวด มิสเอิร์ท 2007 ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ โดยเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย และชุดประจำชาติยอดเยี่ยมมาฝากคนไทย
          หลังจากหมดวาระการเป็นนางงาม จูน จิราภรณ์ ได้ห่างหายไปจากวงการบันเทิง ใช้ชีวิตอย่างสงบกับครอบครัว พร้อมทำธุรกิจส่วนตัว และมีบุตร จำนวน 2 คน คนโตเป็นบุตรชายอายุ 10 ขวบ และ คนเล็กบุตรสาว อายุ 7 ขวบ
          จนเมื่อ 4 ปีที่แล้ว จูน จิราภรณ์ ได้พบอาการเป็นมะเร็งที่เต้านม จนรักษาได้หาย และกลับมาพบก้อนเนื้อร้ายอีกครั้ง กระจายอยู่บริเวณปอด กระดูกต้นคอ ตับ และสมอง เมื่อช่วงปลายปีที่แล้วในเดือนตุลาคม 2562 จนเสียชีวิตในที่สุดหลังจากต่อสู้กับโรคร้ายนี้มา ร่วม 1 ปีเต็ม
          สำหรับพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดพระอภิธรรมศพจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 26 - 29 พฤศจิกายน ณ ศาลา 4 วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร โดยจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ ในวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน เวลา 17.00 น."

 

 


ในเรื่องร้ายๆ มันก็มีเรื่องดีๆ รวมอยู่ด้วยเสมอ! อย่าง ๘ แกนนำ กปปส.เข้าคุก

มีค่า"ต่อเมื่อ"ขื่อคาถึง
เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต
วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'
'นิพพานสังคมไทย'