ตอนมาก็มาเอง 'บิ๊กป้อม' เมิน 'เต้' ถอนตัวพ้นพรรคร่วมรัฐบาล


เพิ่มเพื่อน    

27 พ.ย.63 - ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ประกาศถอนตัวจากพรรคร่วมรัฐบาลเป็นการถาวร และจะยกมือโหวตให้กับพรรคร่วมฝ่ายค้าน ว่า ให้ไปถามนายมงคลกิตติ์ มาถามอะไรตน หากจะถอนตัวก็ไม่มีผลอะไรกับพรรค พปชร. และคงไม่ต้องคุยอะไร ก็เขาประกาศแล้วนี่  

ผู้สื่อข่าวถามว่า แสดงว่านายมงคลกิตติ์ จะถอนตัวแน่ใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็เรื่องของเขา ให้ไปถามเขาดู จะไปรู้ได้อย่างไร  

เมื่อถามว่า ครั้งนี้จะปล่อยให้นายมงคลกิตติ์ไปเลย โดยไม่ต้องให้กลับมาเลยใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่รู้ ก็แล้วแต่เขา ตอนเขามาเขาก็มาเอง  

ถามว่า พรรคร่วมรัฐบาลอื่นๆ เรียบร้อยดีหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็เรียบร้อยไม่มีอะไร ร่วมทั้งในพรรคพปชร. เองก็เรียบร้อย  

ผู้สื่อข่าวถามว่าท่านรองนายกฯดูเหนื่อยและเครียด พล.อ.ประวิตร  กล่าวว่า “เครียดตรงไหน” เมื่อถามว่า ช่วงนี้หลับสบายดีใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร ได้แต่อมยิ้ม โดยปฏิเสธตอบคำถาม  


มีคนสงสัย......!"สามสัส" ใช้อาหารเม็ด "K กวนตีน" กระมัง สมุน ๓ นิ้ว เสพถึงคลุ้มคลั่ง ออกอาละวาดกลางอากาศหนาวอย่างนั้น?โควิดกำลังระบาด รอบ ๒ แท้ๆ ทั้งบ้านเมืองใช้มาตรการฉุกเฉิน ด้วยเจตนาไม่อยากให้มีการรวมตัวกันมากๆ 

กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'
นี่ไง 'ตัวแทนประชาชน'?
ถึงเวลาที่ "นายกฯ ต้องทำ"