'ตูน-ก้อย'เข้าพิธีวิวาห์ เจ้าบ่าวโชว์ร้องสด'คาถาบูชาเมีย'


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากเข้ารับประทานพรน้ำพระพุทธมนต์จากสมเด็จพระสังฆราชฯ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เมื่อวัน 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เช้านี้ (28 พย) นักร้องขวัญใจชาวไทย ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย พร้อมด้วยหวานใจ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ได้ฤกษ์งามยามดีจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว โดยทั้งคู่ได้จัดพิธีมงคลสมรส ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเต็ล กรุงเทพ

          โดยตั้งแต่ช่วงเช้ามีพีธีสงฆ์เพื่อความเป็นสิริมงคลในวันเริ่มต้นชีวิตคู่ จากนั้นฝ่ายเจ้าบ่าวตั้งขบวนขันหมากเพื่อไปรับตัวเจ้าสาว ซึ่งหนุ่มตูนต้องผ่านด่านประตูเงินปะตูทองที่มีภารกิจมาให้เจ้าบ่าวพิชิตกันแบบจัดเต็ม ทั้งร้อง เต้น ทำท่ามูนวอล์ก  และที่น่าสนใจมากก็คือ บทกลอนรักเมีย จากเพลง คาถาบูชาเมีย ที่งานนี้หนุ่มตูนก็จัดให้ตามคำขอแบบสดๆ ว่า "รักเมียต้องอดทน ต้องเป็นคนเคารพเมีย รักเมียต้องส่งเสีย อย่าให้เมียต้องสงสัย รักเมียต้องรักเดียว อย่าได้เที่ยวไปรักใคร รักเมียต้องทำใจ ถึงอย่างไรเธอก็เมีย"


อืมมม...ธนาธร! ไลฟ์สด "วัคซีนพระราชทาน:ใครได้ใครเสีย?" ของคุณ ถือว่า "ทะลุเป้า" นะ เรตติงกระฉูด โซเชียลมีเดียแทบแตก ผมไปนั่งรอหมอแคะหูที่โรงพยาบาล กว่าจะถึงคิว หูยังแฉะด้วยเรื่องไลฟ์สดของคุณทางโทรทัศน์

พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'