'บิ๊กบี้'เซ็งโซเชี่ยลมีเดียแผ่นเสียงตกร่องปั่นทหารทำไอโอ


เพิ่มเพื่อน    

1 ธ.ค.63-   พล.อ.ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้  ผู้บัญชาการทหารบก  (ผบ.ทบ.) กล่าวถึงกรณีที่โซเชี่ยลมีเดียยังคงเผยแพร่ภาพกำลังพลของกองทัพบกเข้าอบรมการทำปฏิบัติการข่าวสาร (ไอโอ) ว่า เป็นธรรมชาติของโลกโซเชียลมีเดียที่ทุกคนมีโอกาสใช้ได้ทั่วไป ซึ่งการนำเสนออาจเป็นแค่ข้อมูลบางส่วน ซึ่งเป็นความเชื่อ ใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ได้  ไปห้ามความคิดคนไม่ได้  อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ตนพูดชี้แจงเหล่านี้เฉพาะในหน้าที่ทหารเท่านั้น 

เมื่อถามว่า จะให้โฆษกกองทัพบกชี้แจงรายละเอียดเรื่องนี้อีกครั้งเพื่อความกระจ่างหรือไม่ พล.อ.ณรงค์พันธ์ ไม่ตอบคำถามดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ณรงค์พันธ์  ปฏิเสธที่จะตอบคำถามในประเด็นการเมือง  รวมถึงการณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม พักในอาคารรับรองกองทัพบก  ที่ศาลรัฐธรรมนูญจะวินิจฉัยว่าขัดกับรัฐธรรมนูญหรือไม่ในวันที่  2 ธค.นี้ โดยแจ้งว่าจะตอบคำถามที่เกี่ยวกับงานในหน้าที่เท่านั้น.
 


อืมมม...ธนาธร! ไลฟ์สด "วัคซีนพระราชทาน:ใครได้ใครเสีย?" ของคุณ ถือว่า "ทะลุเป้า" นะ เรตติงกระฉูด โซเชียลมีเดียแทบแตก ผมไปนั่งรอหมอแคะหูที่โรงพยาบาล กว่าจะถึงคิว หูยังแฉะด้วยเรื่องไลฟ์สดของคุณทางโทรทัศน์

พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'