'อีเรียมซิ่ง'ยังฮาและแรงไม่หยุด ฉลองรายได้ทะยานสู่ 200 ล้าน


เพิ่มเพื่อน    

 

          เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เอ็ม พิคเจอร์ส, เวิร์คพ้อยท์ และ รฤก โปรดักชั่น ฉลองความสำเร็จของภาพยนตร์แอดเวนเจอร์คอมเมดี้เรื่องอีเรียมซิ่ง ที่ออกตัวแรงตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย กวาดรายได้ทะลุ 150 ล้านทั่วประเทศ ภายใน 11 วัน และยังทะยานต่อไม่หยุดมุ่งสู่ 200 ล้าน หลายคนที่ได้ไปดูต่างบอกเสียงเดียวว่าสนุกจริง พร้อมชื่นชมความสามารถของเหล่านักแสดงและทีมงาน ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีของตลาดภาพยนตร์ไทยที่สามารถสร้างคอนเทนต์ออกมาโดนใจผู้ชมจนได้กระแสตอบรับที่ดี

          ล่าสุดทีมงานจัดเลี้ยงฉลองความสำเร็จ อีเรียมซิ่ง...ซิ่งไม่หยุด ซิ่งต่อไปสู่ 200 ล้าน  โดยทีม ผู้บริหาร ทีมงาน และนักแสดง ขอขอบคุณผู้ชมทุกคนจากหัวใจที่ให้การสนับสนุน ออกมาดูหนังไทยและอุดหนุนหนังไทย ซึ่งจะทำให้ตลาดหนังไทยมีโอกาสเติบโต อีเรียมซิ่ง...จะยังคงซิ่งและซ่าต่อไป พร้อมให้ทุกคนมาพิสูจน์ความฮาในโรงภาพยนตร์ กับการพลิกคาแร็คเตอร์ของเบลล่า ราณี ในบทความก๋ากั่นที่หาดูที่อื่นไม่ได้ และสุดติ่งมากเมื่อเจอกับทีมนักแสดงตลกที่ส่งรับมุกกันจนฮาและขำแบบหยุดไม่ได้

 

 

 


ผมดูๆ ข่าวช่วงนี้ ทะแม่งๆ ยังไงไม่รู้นะ? เรื่อง ป.ป้อม-ป.ประยุทธ์ นั่นแหละ สื่อบางสำนักตีข่าวเป็นจริง-เป็นจัง โดยจับประเด็นมาจาก ป.ประยุทธ์ หัก ป.ป้อม ปลด "ธรรมนัส-นฤมล" จาก รมช.โดยไม่บอก

๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว
"ประชารัฐ-ธรรมนัส"