เจ็บตัวส่งท้ายปี 'ตั๊ก บงกช'กระดูกนิ้วเท้าแตก


เพิ่มเพื่อน    

 

           เพิ่งควงสามี เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล  ไปเกี่ยวข้าวที่ไร่เบญจรงคกุล อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี ซึ่งเป็นไร่ของครอบครัว แต่ล่าสุดนางเอกคนดัง ตั๊ก-บงกช  เบญจรงคกุล กลับได้รับบาดเจ็บ จนทำให้กระดูกนิ้วเท้าแตกและหัก

           ซึ่งทางตั๊ก บงกช ได้โพสต์ภาพของตนเองขณะรอเอ็กเซเรย์ที่โรงพยาบาล พร้อมระบุว่า “ตกลงมาเอกซเรย์ดีกว่า #สรุป หัก #บงกชทำนิ้วตัวเองหักอีกเเล้ว

          นอกจากนี้ยังได้มาอัปเดตอาการว่าต้องเข้าเฝือก 4 อาทิตย์  “ฉลองคริสต์มาสโดยการเดินไปเตะขาเตียงนอนเเบบมั่นๆ เซ็งไปก็ไม่มีประโยชน์ คิดซะว่าครั้งนึงในชีวิตได้กระดูกเเตกเเละหักเเล้วกันเน้อ 4 อาทิตย์ก็เอาเฝือกออกเเล้วนะ”

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก bong_kod_tak


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.