'ศิต โมทีฟ'ขอโทษที่ทำให้เป็นห่วง เข้าใจแล้วทุกปัญหาต้องใช้สติ


เพิ่มเพื่อน    

 

          จากที่หลาย​ ๆ​ คนได้ติดตามข่าวและแสดงความห่วงใยให้​ ศิต-ประกาศิต สากลวารี ​ นักร้องนำวงโมทีฟ​ ที่มีอาการป่วยซึมเศร้า ได้หายตัวไปพร้อมรถยนต์หรูไม่สามารถติดต่อได้ จนญาติต้องไปแจ้งความ  และภายหลังได้พบนักร้องหนุ่มที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งในอำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

          ล่าสุดเจาตัวได้ออกมาขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง​ พร้อมขอบคุณทุกความห่วงใย​ ลั่นทุกปัญหาต้องใช้สติ​  “สิ่งที่เกิดขึ้นคือมีเพื่อนๆ ทุกคนให้กำลังใจ และทุกคนก็น่าจะเคยผ่านสิ่งที่เลวร้ายกันมา ไม่ว่าจะผิดหวัง หลายๆ ช่วงแล้วก็รวมเป็นความกดดัน ที่ทุกคนจะรับไม่ได้ อาจจะทำให้ผมท้อไปบ้าง แต่ก็ได้พลังกลับมาจากเพื่อนๆ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่เป็นกำลังใจให้

          ส่วนสภาพร่างกายในตอนนี้ หมอก็ยังไม่ให้ออกจากโรงพยาบาล แต่ด้วยงานพัทยามิวสิคเฟสติวัล 2020 เป็นสิ่งที่วงโมทีฟตั้งใจที่อยากจะมามาก และเราก็อยากจะขึ้นเวทีหลายๆงานที่พี่ๆ จัดงาน เราอยากไปทุกที่ ทุกร้านที่อยากให้เราไป ก็ยืนยันว่าจะไป ผมจะสู้กับมันให้ได้

          สุดท้ายขอขอบคุณเพื่อนรักทุกคน ตอนแรกผมแค่อยากไปพัก แล้วก็กลับมาแค่นั้นเอง เพราะผมมีน้องๆ ที่ต้องดูแล เหมือนกับโพสต์สุดท้ายที่ผมดีใจที่ได้ดูแลทุกคน ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ สื่อมวลชน ที่ดึงผมกลับมาทัน ถ้าช้ากว่านั้นก็คงไม่น่าจะได้มาสัมภาษณ์ตรงนี้แล้ว

          เรื่องนี้ทำให้ผมรู้ว่า​ สติ​ คือสิ่งสำคัญที่สุด​ ทุกเรื่องราวหากเราตั้งสติ​ หรือดึงสติให้กลับมาอยู่กับเรา​ได้ ทุกอย่างจะมีทางออกที่ดี​ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทเรียนที่ผมก้าวผ่านมาได้​ ก็อยากบอกทุกคนว่าไม่ว่าเกิดเรื่องราวอะไรขึ้นกับเรา​ ถ้าเราดึงสติพิจารณาเหตุและผล​ ทำความเข้าใจกับมัน​ เราก็จะผ่านมันไปแม้ว่าจะต้องต่อสู้กับความคิดต่าง​ ๆ​ มากมายก็ตามครับ​ สุดท้ายขอบคุณทุกคนอีกครั้งครับสำหรับกำลังใจที่เติมเต็มให้กัน​ และเข้าใจกัน​ ขอบคุณครับ"

 

 

 

 

 

 


วันนี้ จะคุยแบบตีขลุม ก็เกรงไม่รู้เรื่อง เพราะเกิดปรากฏการณ์ "คนละเรื่องเดียวกัน" ของผู้คน ๓ นิ้ว สองคณะ มาชนกัน ที่ศาลอาญา ฉะนั้น อ่าน "เอาความ" กันก่อน อย่าเพิ่ง "อ่านเอาเรื่อง"

สามสัส 'วันพินาศ' มาถึง
เวนคืนที่วัด 'สัจจะ รฟม.'
"รื้อวัดทำสถานีรถไฟฟ้า"
'แอมมี่' คือ 'หนังตัวอย่าง'
'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'