ศบค.พบผู้ป่วยโควิดพุ่ง 34 ราย จังหวัดเดียวติดเชื้อ 12 ราย!


เพิ่มเพื่อน    

19 ธ.ค.63 - ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. รายงานสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย มีผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้น 34 ราย ในสถานที่กักกันที่รัฐจัดให้ 22 ราย ติดเชื้อในประเทศ 12 ราย ทำให้มียอดผู้ป่วยยืนยันสะสม 4,331 ราย ยอดหายป่วยสะสม 4,024ราย มีผู้ป่วยรักษาในโรงพยาบาล 247 ราย ยอดผู้เสียชีวิตสะสมคงที่ 60 ราย 

สำหรับผู้ป่วยรายใหม่ มาจากเคนยา 1 ราย เยอรมนี 2 ราย สหรัฐอเมริกา2ราย บาห์เรน1ราย สหราชอาณาจักร4ราย รัสเซีย1ราย บังกลาเทศ2ราย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์1ราย ไต้หวัน 1ราย นามิเบีย2ราย เนเธอร์แลนด์ 1ราย ซาอุดิอาระเบีย2ราย อินเดีย1ราย และอิตาลี1ราย ส่วนผู้ติดเชื้อในประเทศ 12 ราย จากจังหวัดสมุทรสาคร.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.