แฟนคลับอิจฉาหนักมาก‘ฟ้า ษริกา’ประเดิมบทนางเอกประกบ3หนุ่ม‘เซ้นต์-มีน-พีค’


เพิ่มเพื่อน    

 

          เป็นสาวสวยมากความสามารถ ที่เคยผ่านงานมาหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร้องเพลง ถ่ายเอ็มวี เล่นละคร ถ่ายภาพยนตร์ แม้ภาพยนตร์เรื่อง “วอน (เธอ)” หนังรัก 4 มุมมอง ที่ เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ( M39) จับมือกับ mad Arai-D สร้างขึ้น จะไม่ใช่ภาพยนตร์เรื่องแรกของ ฟ้า-ษริกา สารทศิลป์ศุภา แต่ก็เป็นเรื่องแรกที่ได้เป็นนางเอกเต็มตัวในบท “เนเน่” หญิงสาวผู้ตามหาความรักและที่ทำเอาสาวๆ อิจฉาหนักมากเพราะได้ประกบ 3 พระเอกฮอตขวัญใจวัยรุ่น อย่าง มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา และ พีค-ภีมพล พาณิชย์ธำรง

          ซึ่งสาวฟ้า ได้กล่าวถึงการร่วมงานกับ 3 หนุ่มว่า “ก็ดีนะ ด้วยความที่วัยใกล้ๆกัน ก็เลยคุยกันง่าย และในเรื่องเราเล่นเป็นเพื่อนกันด้วยก็เลยสนิทกันง่าย ตอนเข้าฉากแรกๆ ก็เกร็งมาก เพราะเราไม่เคยทำงานกับเขามาก่อน ส่วน 3 คนนั้นเขาเคยร่วมงานกันมาก่อนแล้ว เขาชิล ส่วนเราก็จะเขินๆบ้าง แต่พอได้เวิร์คช็อป ซึ่งเราเวิร์คช็อปเพื่อให้เกิดความเข้าใจในตัวคาแรกเตอร์ที่เราต้องเล่น และทำให้เกิดความสนิทกันในแง่ของตัวละครด้วย ว่ามันมีความสัมพันธ์กันทางไหน แล้วอารมณ์ความรู้สึกที่เกิดขึ้นในแต่ละไทม์ไลน์ เกิดขึ้นได้อย่างไร ฟ้าว่าพอได้เวิร์คช็อปก่อนมันทำให้ทำงานกันง่าย เพราะเราได้ทำความรู้จักกันก่อน เวลาแสดงก็จะไม่เกร็ง เวลาเข้าฉากมันก็ง่ายขึ้น พอเราได้เข้าฉากกันเยอะๆ มันก็จะสนิทกันไปเอง เวลาไปกองก็ได้เจอกันทุกวัน ก็ได้คุย ได้แชร์อะไรกันหลายอย่าง ก็สนุกดี”

          ภาพยนตร์เรื่อง วอน (เธอ) เป็นเรื่องราวความรักของกลุ่มเพื่อนนักศึกษา3 คนที่รักผู้หญิงคนเดียวกัน หนังเล่าผ่าน 4 มุมมองความรัก ในรูปแบบของแต่ละคน เพราะทุกคนย่อมเป็น พระเอก/นางเอก ในเรื่องของตัวเองเสมอ กำกับภาพยนตร์โดย ชิง-สุโกสินทร อัครพัฒน์ เตรียมฉาย 24 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


"การเมือง" ไม่ใช่การ์ตูน "หนูเล็ก-ลุงโกร่ง" ที่หน้าแรกยันหน้าสุดท้ายจะ "ทะลุโล่ง" เหมือนคนนุ่งโสร่ง ไม่สวมกางเกงใน เห็นใสแจ๋วหมด! หรือเรื่อง "ไพรวัลย์-สมปอง"

"ประชารัฐ-ธรรมนัส"    
"ฆาตกร"ในระบบ IO
รุ่นใหม่"ลลิษา มโนบาล"
เรื่องของคน "ใจนักเลง"
"ทางเลือกของธรรมนัส"
ยอดไลค์ "มิใช่ทางนิพพาน"