3 ปีซ้อน MR.DIY ได้รับรางวัล World Branding Awards


เพิ่มเพื่อน    

 

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้ค้าปลีกสินค้าตกแต่งและบูรณะบ้านรายใหญ่จากประเทศมาเลเซีย ได้รับรางวัล World Branding Awards ในหมวดหมู่ผู้ค้าปลีกสินค้าตกแต่ง และบูรณะบ้าน ประจำปี 2020 – 2021 โดยมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติติดต่อกันเป็นปีที่ 3

มร. แอนดี้ ชิน รองประธานฝ่ายการตลาดของ MR.DIY ซึ่งเป็นตัวแทนไปรับมอบรางวัลในนามบริษัท กล่าวว่า “รู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่บริษัทของเราได้รับรางวัลอันยอดเยี่ยมติดต่อกันเป็นปีที่สาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นเรื่องที่ยากมากๆ ที่จะได้ขนานนามว่าเป็นแบรนด์แห่งปี ไม่ใช่ว่าหมวดหมู่ทุกประเภทและทุกประเทศที่จะได้รับรางวัลนี้ ดังนั้นชัยชนะที่บริษัทได้รับครั้งนี้จึงเป็นเครื่องพิสูจน์ ไม่เพียงแค่บ่งบอกถึงผลงานที่ยอดเยี่ยมของเราในทุก ๆ ปีที่ผ่านมา แต่ยังรวมถึงความมั่นคงในการขับเคลื่อนเพื่อผลักดันขยายขอบเขตของสิ่งที่เราสามารถนำเสนอให้แก่ลูกค้าของเราได้ สิ่งนี้เป็นการตอกย้ำฐานตำแหน่งของ MR.DIY   แบรนด์ที่เติบโตมาจากมาเลเซีย ในฐานะผู้ค้าปลีกสินค้าปรับปรุงบ้านที่ดีที่สุด ซึ่งเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับพันธมิตรทางธุรกิจและลูกค้าของเรา ในขณะที่เรามุ่งมั่นในการขยายขอบเขตธุรกิจในภาคพื้นเอเชีย”

มิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. ได้รับการยกย่องจากคณะผู้ตัดสินรางวัลในแง่ให้คำมั่นสัญญาทางธุรกิจโดยให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก ด้วยการนำเสนอสินค้าคุณภาพสูงและราคาจับต้องได้ พร้อมมอบโซลูชั่นแบบครบจบในที่เดียวสำหรับลูกค้าที่ต้องการสินค้าปรับปรุงบ้าน

“ในขณะที่ภาคธุรกิจอื่น ๆ ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้มีแคมเปญเปิดรับสมัครพนักงงานมากกว่า 1,000 ตำแหน่งทั่วประเทศ โดยเปิดรับสมัครในทุกระดับ ตั้งแต่ระดับหัวหน้างานประจำสาขาไปจนถึงพนักงานประจำสำนักงานใหญ่ นอกจากนี้ยังมีการเปิดรับผู้บริหารระดับสูงและระดับกลาง ผู้จัดการ เจ้าหน้าที่ และระดับบัณฑิตศึกษาจบใหม่ในแผนกต่าง ๆ ที่สำนักงานใหญ่ของ MR.DIY อีกด้วย ในฐานะผู้ว่าจ้างงาน เราให้โอกาสทุกคนอย่างเท่าเทียม อีกทั้งยังเปิดรับสมัครบุคคลผู้ทุพพลภาพ ให้มาสมัครงานที่ MR.DIY พร้อมมอบสวัสดิการที่น่าสนใจ และจากการระบาดของโควิด -19 ทำให้เราตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ซึ่งเราต้องต่อสู้กับปัญหาในหลาย ๆ ด้านไปพร้อม ๆ กัน MR.DIY สามารถคงไวซึ่งอัตราการจ้างงาน และเพิ่มจำนวนพนักงานของเรา เพื่อสนับสนุนเศรษฐกิจของคนไทย เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมที่กำลังเติบโตของเราที่สำนักงานใหญ่ หรือ ทุกสาขาของเราทั่วประเทศ และทางบริษัทฯ ยังมีการทำ CSR เพื่อคืนประโยชน์ให้กับสังคม โดยส่งมอบโอกาสให้กับเด็ก ๆ ในชนบทให้มีโอกาสเท่าเทียม ท้ายนี้ เราขอให้ทุกคนร่วมมือ ร่วมใจ ก้าวผ่านสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกัน” นรินติยา กล่าวเสริม

ทั้งนี้ การมอบรางวัล World Branding Awards จัดขึ้นโดยเวิลด์ แบรนดิ้ง ฟอรั่ม ซึ่งเป็นองค์กรระดับสากลที่ไม่แสวงหาผลกำไร ทว่ามุ่งอุทิศเพื่อพัฒนามาตรฐานในการสร้างแบรนด์หรือตราสินค้าให้ก้าวหน้า เพื่อประโยชน์ของชุมชนการสร้าง       แบรนด์รวมทั้งกลุ่มผู้บริโภค รางวัลต่างๆ บ่งบอกถึงความสำเร็จและสัมฤทธิ์ผลของการทำงานของบางแบรนด์ในระดับโลกและระดับประเทศที่ได้รับการยอมรับและยกย่องให้เป็นแบรนด์ที่ดีที่สุด รางวัลผู้ชนะได้รับการตัดสินโดยผ่านสามช่องทางหลักนั่นคือ: การประเมินแบรนด์, การทำวิจัยตลาดผู้บริโภค และการลงคะแนนออนไลน์แบบสาธารณะ

งานประกาศรางวัล World Branding Awards ประจำปี 2020 เป็นงานพิธีครั้งที่สิบเอ็ดแล้วจัดโดย World Branding Forum ณ พระราชวังเคนซิงตัน กรุงลอนดอน มาตุภูมิของ World Branding Awards ซึ่งมีการจัดพิธีก่อนหน้านี้ในลอนดอน เวียนนา นิวยอร์ก และปารีส


วันนี้ เรียนประวัติศาสตร์ "กรุงรัตนโกสินทร์" กันนิด พ.ศ.๒๓๒๕.... "พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก" ปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี ทรงสถาปนากรุงรัตนโกสินทร์

เวนคืนที่วัด 'สัจจะ รฟม.'
"รื้อวัดทำสถานีรถไฟฟ้า"
'แอมมี่' คือ 'หนังตัวอย่าง'
'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'
'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ