4 คนดังเชิญชวนทุกคนร่วมบุญใหญ่ส่งท้ายปี


เพิ่มเพื่อน    

 

          องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ร่วมกับเหล่าศิลปินและนักแสดงชื่อดัง นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ, แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช, หมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ และ นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ชวนคนไทยทำความดีส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพราะในช่วงเวลาแห่งความสุข ยังมีเด็ก ๆ อีกหลายล้านคนต่างก็รอของขวัญที่สำคัญเช่นกัน และของขวัญที่ดีที่สุดก็คือโอกาส

          ยูนิเซฟขอเชิญชวนทุกท่านร่วมมอบโอกาสให้เด็ก ๆ ที่ขาดแคลน ได้เข้าถึงน้ำดื่มที่สะอาด อาหารที่มีโภชนาการครบถ้วน การดูแลสุขภาพอย่างมีคุณภาพ ได้รับความอบอุ่นท่ามกลางภัยหนาว และได้เข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพ ด้วยการบริจาคในแคมเปญ Box of Life ผ่านทาง https://www.unicef.or.th/boxoflife หรือค้นหาคำว่า UNICEF BOX OF LIFE เพื่อส่งมอบความช่วยเหลือไปถึงเด็ก ๆ ที่กำลังเผชิญกับความยากลำบากทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก

          แม้ว่าในปีที่ผ่านมา การทำงานของยูนิเซฟในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกจะสามารถช่วยเหลือเด็กหลายล้านคนให้รอดชีวิตจากภาวะขาดสารอาหารรุนแรง พร้อมกับให้เด็ก ๆ ได้เข้าถึงวัคซีนป้องกันโรค บริการทางสุขภาพ และน้ำดื่มสะอาด แต่ยังคงมีเด็กอีกหลายล้านคนที่ต้องเสียชีวิตจากสาเหตุที่ป้องกันได้ ในขณะเดียวกัน เด็กกว่า 13.8 ล้านคนยังคงเข้าไม่ถึงวัคซีนที่จำเป็นต่อชีวิต ทำให้เสี่ยงต่อโรคร้ายที่อาจจะนำไปสู่การเกิดโรคระบาดในชุมชนและระดับประเทศได้

          กล่องของ Box of Life จะบรรจุสิ่งของบรรเทาทุกข์ อาทิ อาหารบำบัดฉุกเฉิน เม็ดทำน้ำสะอาด ผ้าห่มและอุปกรณ์กันหนาว วัคซีนป้องกันโรคบาดทะยัก และกล่องเพื่อช่วยให้เด็ก ๆ ในประเทศไทยเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพ โดยมีมูลค่ากล่องละ 750 บาท ทุกการบริจาค 2 กล่อง หรือ 1,500 บาท ผู้บริจาคจะได้รับกล่องข้าวเท็ดดี้ บลู ลิมิเต็ด อิดิชั่นจำนวน 1 กล่อง (จำนวนจำกัด) หรือสามารถบริจาคแบบระบุจำนวนเงินตามความประสงค์ ใบเสร็จจากการบริจาคสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้

          ช่องทางการสนับสนุนกล่อง Box of Life

1. ผ่านทางออนไลน์ https://www.unicef.or.th/boxoflife หรือเสิร์ช UNICEF BOX OF LIFE

2. โอนผ่านบัญชีธนาคาร บัญชีองค์การยูนิเซฟ ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 201-3-01324-4

ท่านที่ต้องการใบเสร็จเพื่อลดหย่อนภาษี: กรุณาส่งหลักฐานการโอนเงินพร้อมชื่อที่อยู่และเบอร์มือถือของท่าน พร้อมระบุ “G2000” มายัง [email protected]

3. E-Donation QR Code ผ่าน Mobile Banking

 

 

 

 

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.