‘นิว ฐิติภูมิ’ยกกรณีพ่อ-แม่‘ไวท์ ณวัชร์’คืออีกปัญหาเมื่อคนใหญ่คนโตอยู่เหนือกฎหมาย!


เพิ่มเพื่อน    

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 'ไวท์ ณวัชร์'เดือด! รับไม่ได้พ่อโดนต่อยแม่โดนตบหน้า

 

          เป็นเรื่องที่กำลังถูกพูดถึงในตอนนี้จนแฮสแท็ก #โหนกระแส ติดเทรนด์อันดับสองทวิตเตอร์ในประเทศไทยเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่คุณแม่ของนักแสดงหนุ่ม ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม ถูกคู่กรณีตบ หลังเกิดเรื่องทะเลาะกันบทท้องถนนกับรถอีกคันหนึ่ง ล่าสุดมีชาวเน็ตที่ได้ถ่ายคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ซึ่งทางรายการได้เผยคลิปดังกล่าวและให้คุณพ่อกับคุณแม่ของหนุ่มไวท์อธิบายเหตุการณ์  ภายหลังรายการออนแอร์ก็มีชาวเน็ตมากมายนำคลิปดังกล่าวโพสต์ว่อนโลกโซเชียล ทำให้เห็นว่าคุณแม่ของหนุ่มไวท์ถูกตบอย่างแรงจริง และในวันนี้ครอบครัวของนักแสดงหนุ่มก็ได้ไปออกรายการ โหนกระแส โดยคุณพ่อของไวท์เผยว่าตำรวจ สน.บางกรวย โทรหาตนพร้อมบอกว่า “คุณพ่ออย่าเพิ่งออกสื่อ ออกสื่อทำไม พ่อแม่เขาใหญ่โตนะ

          ด้านนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาววาย นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ได้โพสต์ถึงคลิปดังกล่าว พร้อมข้อความว่า “นี่เป็นหนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ การที่คนใหญ่คนโตอยู่เหนือกฎหมาย แบบนี้ใครจะทำอะไรก็ได้ถ้าอ้างพ่อตำแหน่งใหญ่โต เป็นเรื่องที่เจอเรื่อยๆในไทย แม้แต่การประท้วงสันติที่เจอความรุนแรงตอบกลับเสมอๆก็ทำอะไรไม่ได้ตราบใดที่อีกฝ่ายถืออำนาจทางกฎหมาย?”

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม newwiee

 

 


ผมดูๆ ข่าวช่วงนี้ ทะแม่งๆ ยังไงไม่รู้นะ? เรื่อง ป.ป้อม-ป.ประยุทธ์ นั่นแหละ สื่อบางสำนักตีข่าวเป็นจริง-เป็นจัง โดยจับประเด็นมาจาก ป.ประยุทธ์ หัก ป.ป้อม ปลด "ธรรมนัส-นฤมล" จาก รมช.โดยไม่บอก

๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน
"หดหัวในกระดอง"?!
"ทุบโต๊ะ" แค่คิดก็ "พัง" แล้ว
"ประชารัฐ-ธรรมนัส"