'ปชป.' เล็งฟื้นสภากาแฟ 'คุณหญิงกัลยา' ควง 'จุรินทร์' ลงพื้นที่รับฟัง ปชช.จัดทำนโยบาย


เพิ่มเพื่อน    

29 ธ.ค.63 - นายภูมิสรรค์ เสนีวงค์ ณ อยุธยา กรรมการและผู้อำนวยการสำนักงานประสานงานเครือข่ายองค์กรภายนอกพรรค กล่าวว่า ในปี 2564 ดร.คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานเครือข่ายองค์กรภายนอกพรรค จะรื้อฟื้นสภากาแฟการเมืองข้างถนน ในรูปแบบโมบายเคลื่อนที่ เตรียมลงพื้นที่ กทม. โดยการนำของนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค พร้อมยุวประชาธิปัตย์ ผสมผสานคนทุกรุ่น ทุกกลุ่ม ส.ส. สก. สข. ผู้สมัคร สาขา ผู้เเทนจังหวัด เพื่อเตรียมความพร้อมในการเลือกตั้งทุกระดับ เพื่อรับฟังพี่น้องประชาชน นำมาจัดทำนโยบายร่วมกันทั้งนโยบายระดับชาติและเฉพาะถิ่น

นายภูมิสรรค์ กล่าวว่า หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ไปลงรับฟังประชาชนด้วยตัวเอง ร่วมคิดกับพี่น้องประชาชน เเละนำไปสู่นโยบาย ทำได้ไว ทำได้จริง ดังผลงานในฐานะรองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ ได้ออกมาอย่างต่อเนื่อง เช่น ประกันรายได้ ซาเล้งเพื่อนยาก เป็นต้น


จบ..... นับจากวันนี้เป็นต้นไป จะเหลือแค่ยาสีฟัน "เทพไท" เท่านั้น ปรากฏชื่อในท้องตลาด ส่วนคนชื่อ "เทพไท เสนพงศ์" จะไม่ปรากฏชื่อทั้งในท้องตลาดการเมืองและการเลือกตั้ง ตลอดไป (กาลนาน...เทอญ)

'สามสัส' ในภาวะ 'ระส่ำสัส'
ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ