รู้ทัน!เหตุ 2 พรรคการเมืองโดดผสมโรงโจมตี 'หมอทวีศิลป์'


เพิ่มเพื่อน    

9 ม.ค.64 - นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ตนขอเป็นกำลังใจ นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศบค. ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์เสียหายทางโซเชียลมีเดียถึงการทำงานที่อาจจะผิดพลาดบ้าง แต่ในภาพรวมตนขอชื่นชม นพ.ทวีศิลป์ว่าทำงานได้ดีมากในการสื่อสารทำความเข้าใจกับพี่น้องประชาชนต่อสถานการณ์โควิด-19 ทั้งนี้ ตนรู้จัก นพ.ทวีศิลป์มากว่า10ปี ตั้งแต่สมัยตนเป็นเลขานุการรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข  นพ.ทวีศิลป์เป็นคนอารมณ์ดี ตั้งใจทำงานมาก เป็นที่รักใคร่ของทุกคน ดังนั้นในสายตาตน นพ.ทวีศิลป์ทำหน้าที่ได้ดีแล้ว สามารถิสื่อสารอย่างง่ายๆ ในทางการแพทย์ให้ประชาชนเข้าใจ ขอให้ นพ.ทวีศิลป์อย่าหวั่นไหวกับการวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลมีเดีย เพราะหากคนไม่ชอบก็คงจะทำให้ชอบยาก แต่หากคนจะรัก ยืนเฉยๆ เขาก็รัก

นายธนกร กล่าวอีกว่า ส่วนกรณีที่ฝ่ายการเมืองโดยเฉพาะพรรคเพื่อไทยและพรรคก้าวไกลกระโดดผสมโรงโจมตี นพ.ทวีศิลป์ด้วยนั้น คงเกรงว่าหากรัฐบาลทำงานได้ดี สามารถควบคุมสถานการณ์โควิด-19ไว้ได้ ประชาชนจะรักพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมมากขึ้น เมื่อ นพ.ทวีศิลป์ผิดพลาดบ้างจึงรุมถล่มแบบไม่มีชิ้นดี แต่ตนเชื่อว่าพี่น้องประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศเข้าใจและชื่นชมการทำงานของนพ.ทวีศิลป์ ทั้งนี้ อยากบอก นพ.ทวีศิลป์ว่า ทองแท้อย่ากลัวไฟลน ขอให้ทำความดีต่อไป


วันนี้ จะคุยแบบตีขลุม ก็เกรงไม่รู้เรื่อง เพราะเกิดปรากฏการณ์ "คนละเรื่องเดียวกัน" ของผู้คน ๓ นิ้ว สองคณะ มาชนกัน ที่ศาลอาญา ฉะนั้น อ่าน "เอาความ" กันก่อน อย่าเพิ่ง "อ่านเอาเรื่อง"

สามสัส 'วันพินาศ' มาถึง
เวนคืนที่วัด 'สัจจะ รฟม.'
"รื้อวัดทำสถานีรถไฟฟ้า"
'แอมมี่' คือ 'หนังตัวอย่าง'
'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'