'บิ๊กป้อม' เมินถูกฝ่ายค้านล็อกเป้าซักฟอก พริ้วก็รู้จักกันทั้งนั้น มั่นใจแจงได้ปมแรงงานเถื่อน


เพิ่มเพื่อน    

12 ม.ค.64 - พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี  ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการอภิปรายไม่ไว้วางใจคิด ว่าจะมีชื่อตัวเองหรือไม่ว่า ตนไม่รู้ และไม่ทราบ เมื่อถามว่ามั่นใจการทำงานหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็ตนไม่ได้ทำอะไร ดังนั้นจึงไม่ได้ทำอะไรผิด

ผู้สื่อข่าวถามว่าฝ่ายต้านล็อกเป้าพุ่งประเด็นปล่อยให้แรงงานต่างด้าวเข้ามาผิดกฎหมาย และลักลอบเปิดบ่อนการพนันจนเกิดการแพร่ระบาดของโควิดรอบใหม่ว่า พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า สามารถชี้แจงได้ ส่วนที่เขาล็อกเป้าไปที่ 3ป. ก็ไม่เป็นไร ต่างคนต่างมีหน้าที่เตรียมการของตัวเอง แต่ละคนเป็นผู้ใหญ่กันแล้ว ไม่จำเป็นต้องเอาข้อมูอะไรมาดู

เมื่อถามว่าชื่อของพล.อ.ประวิตรมักจะหลุดเมื่อถึงเวลาอภิปรายไม่ไว้วางใจ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ตนจะไปรู้ได้อย่างไรเป็นเรื่องของฝ่ายค้าน เมื่อถามย้ำว่า พล.อ.ประวิตร มีพันธมิตรในพรรคร่วมฝ่ายค้านหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ตอบว่า ก็รู้จักกันทั้งนั้น เมื่อถามว่าเป็นเหตุทำให้ชื่อท่านหลุดออกจากการถูกอภิปรายทุกครั้งหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ตอบว่า ตนไม่รู้จะไปรู้ได้อย่างไรถ้าสื่อรู้ก็บอกตนหน่อย


ศาลไม่อนุญาตให้ประกันแอมมี่ เลยอดเห็นหน้า.... "ส.ส.พรรคก้าวไกล" เอาตำแหน่งมาประกันคนจุดไฟเผาพระบรมฉายาลักษณ์ เสียดายจัง!

'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'
'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ
ว่าด้วย 'ดอกประชาธิปไตย'
มีค่า"ต่อเมื่อ"ขื่อคาถึง
เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต