'ทาทา ยัง'อวยพรวันเกิดลูกชาย เขียนไปร้องไห้ไป


เพิ่มเพื่อน    

 

          ปีที่ผ่านมาถือว่าเป็นปีที่หนักหน่วงสำหรับนักร้องคนดัง อมิตา ทาทา ยัง ที่ออกมายอมรับว่าได้เลิกรากับสามี หมอ-ฉัตรอดุลย์ สีนะพงษ์พิพิธ ลดสถานะจากสามีภรรยาเหลือแค่พ่อแม่ของลูกเท่านั้น ซึ่งล่าสุดน้องเรลูกชายหัวแก้วหัวแหวนมีอายุครบ 5 ขวบ ทาทาก็ได้จัดงานวันเกิดให้  และยังได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งผ่านอินสตาแกรม พร้อมติดแฮชแทค #เขียนไปร้องไห้ไป

          "Happy Birthday Ray! The Love I have for you is beyond understanding! Mommy ขอให้พี่เรมีความสุขมากๆ ในทุกๆ วัน สุขภาพร่างกายแข็งแรงปลอดจากโรคภัย มีแต่คนรัก คนเอ็นดู คนเมตตา คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองลูกเสมอนะครับ

          ปีที่ผ่านมามีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย มีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตของเรา มีการต้องปรับตัวเยอะมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องนอกบ้านหรือเรื่องในบ้านของเราเอง แม่รู้ว่าแต่ละเรื่องมันไม่ง่ายสำหรับเรเลย แต่Mommyก็ภูมิใจมากๆ ว่าในเวลาที่มีเรื่องเกิดขึ้นมากมาย พี่เร Positiveมากๆ Handleทุกอย่างได้ดีเกินคาด เกินกว่าอายุ ขอบคุณพี่เรที่เข้าใจ mommy รัก Mommy ขอบคุณลูกที่อยู่เขียงข้าง Mommyเสมอ

          ขอให้พี่เรรู้ไว้เสมอว่าพี่เรเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของแม่ ในทุกๆ วัน ในทุกๆ เรื่อง พี่เรจำไว้นะลูก “You are the best thing that’s ever been mine and forever I will love you” รักลูกหมดหัวใจ Love Mommy #เขียนไปร้องไห้ไป #พี่เร5ขวบแล้ว #เวลาผ่านไปเร็วจัง"

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม tataamitayoung


มีแต่คนถาม "ผบ.ตร." ไปไหน ผมก็ตอบไปตามตรง "ไม่รู้เหมือนกัน"! คือไม่รู้จริงๆ เพราะไม่เคยเห็นหน้าท่านเลย ไม่ว่ายามปกติหรือยามไม่ปกติ

สิงหา."ปฏิรูปแบบปฏิวัติ"
ปริศนา"I Roam Alone"? 
ชีวิตรอได้"เพื่อวัคซีนไทย"
ตลกเทพของ "ป๋าเทพ"
เหรียญทองที่เหนือทอง
“พระผู้เพียรเพื่อพสกสุข”