“จอห์น วิญญู”โพสต์ถึงรักครั้งเก่า สำนึกได้แต่สายไปแล้ว


เพิ่มเพื่อน    

 

     พิธีกร-ดีเจหนุ่ม จอห์น วิญญู ได้โพสต์ข้อความเผยความรู้สึกหลังเลิกกับอดีตภรรยา แพร ชุติมา ข้อความว่า 

     “โล่งเคลียร์และเดินหน้าต่อสู่บทต่อไปของชีวิต เสียดายมั้ย... เสียดายมากแต่ทำไงได้เมื่อมันจบก็คือจบเศร้ามั้ยเศร้ามากน้ำตาไหลทุกวัน สุดท้ายคือใจสลายมากกว่า สิ่งที่ทำได้คือหยิบเศษที่แตกละเอียดมาปะติดปะต่อหล่อหลอมมันขึ้นมาใหม่ ดีใจที่ชีวิตนี้มีวิลเลียมและไรอันดีใจที่มีครอบครัวและกัลยาณมิตรที่ดีมากมาย และคอยอยู่เคียงข้างกันเสมอแค่นี้ก็โชคดีมากแล้วสำหรับชีวิตของผู้ชายคนหนึ่ง

     สิ่งที่เรียนรู้และเป็นบทเรียนคือเราเองไม่ได้เป็นคนดีอะไร ทำเรื่องไม่ดีเยอะแยะมากมาย ทำร้ายจิตใจคนที่เรารักแบบไม่หยุดหย่อน เคยไม่รู้สึกผิดเคยเห็นแก่ตัวมากๆ แต่ท้ายที่สุดเราก็รู้ความจริงว่าเราไม่ดีและพลาดตรงไหน และไม่คิดจะทำตัวแบบนั้นอีกแม้จะสายไปแล้วแต่ก็ยังดีที่เรียนรู้และสัญญาว่าจะไม่ทำตัวแบบนั้นอีก

     ทุกชีวิตต้องเดินต่อไป ขอบคุณช่วงเวลาดีๆที่ผ่านมา ถ้ามีโอกาสคงได้พบกันอีกได้รักกันอีก ความรักนี่มันสุดโต่งจริงๆสุขก็สุดใจเจ็บก็แทบขาดใจ ดูแลสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ให้ดีๆกันนะทุกคน”

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม johnwinyu


หมู่นี้ ขบวนการล้มเจ้า "โจมตีสถาบัน" หนัก ถึงขั้น "ปั้นข่าวเท็จ" เอาดื้อๆ ว่า "พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว" และ "สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี" ทรงพระประชวร เขียนเป็นตุ-เป็นตะ ว่าทรงพระประชวรด้วยพระอาการโรคนั้นๆ ประทับรักษาพระองค์อยู่โรงพยาบาลนั้นๆ เผยแพร่ทางออนไลน์

โปรใหม่ "ล่าสุด" ชวนฉีด
"วาระแห่งชาติ" คืออะไร?
มหาดไทย "สะท้อนไทย"
๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว