“เปิ้ล ไอริณ” สลัดภาพสาวเซ็กซี่ สวมชุดไทยรำแก้บนหลังได้หนัง 6 เรื่อง!


เพิ่มเพื่อน    

 

          เห็นเงียบๆงานเพียบนะคะ สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ “เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว” ล่าสุดสร้างความฮือฮาหลังจากไปรำแก้บน ที่ วัดพระยาสุเรนทร์ เหตุเพราะขอพรให้มีงานภาพยนตร์ จนมีภาพยนตร์เข้ามาถึง 6 เรื่อง แต่เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

          “วันนี้เปิ้ลได้มาแก้บนที่วัดพระยาสุเรนทร์ ซึ่งจริงๆเปิ้ลมาแก้บนครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้ว  เริ่มต้นที่เปิ้ลได้รู้จักศาลพระยาสุเรนทร์ก็เกิดจากว่า เปิ้ลมาซื้อบ้านอยู่ในซอยพระยาสุเรนทร์ ทีนี้ก็มีพี่ๆวินมอเตอร์ไซค์เขาเจอเปิ้ล เขาก็บอกว่ามาอยู่พระยาสุเรนทร์ ไปไหว้พระยาสุเรนทร์หรือยัง ท่านศักดิ์สิทธิ์มากเลย และท่านชอบช่วยคนดีด้วย ใครมาบนอะไรก็ได้หมดเลย เราก็นึกในใจว่าเราก็อยากลอง เลยมาไหว้ท่าน ครั้งแรกเปิ้ลก็นึกในใจขอยากๆเลยดีกว่า เปิ้ลก็มาบนขอท่านว่าเปิ้ลของานฮอลลีวูด ของานต่างประเทศที่ได้ร่วมงานกับชาวต่างชาติเลย ขอเป็นภาพยนตร์ แล้วเปิ้ลก็ขอให้ได้แสดงความสามารถ ได้บู๊ เพราะฝันอยากเล่นบทบู๊ ก็ยังนึกในใจว่าเราต้องแก้บนด้วยอะไรมองไปรอบๆเห็นว่าศาลมีใบไม้หล่นร่วงเยอะมาก 6-7 ปีก่อนยังไม่มีศาล เราก็เลยบนว่าถ้าลูกได้จะมาทำความสะอาดเช็ดถูศาล 7 วัน เพราะช่วงนั้นมาทำบุญใส่บาตรที่นี่เกือบทุกวันอยู่แล้ว ตั้งใจว่าใส่บาตรเสร็จก็เดินมากวาด คิดแค่ว่าจะทำประโยชน์อะไรดี แล้วก็ผ่านไปแค่ 3 วันอยู่ๆ หญิง จุฬาลักษณ์ ติดต่อมาให้เล่นเรื่อง REBIRTH หนังที่ทำร่วมกับชาวฝรั่งเศส และในเรื่องเราก็รับบทบู๊ เราก็เลยรีบมาแก้บนโดยการกวาดทำความสะอาดศาล 1 อาทิตย์เลยค่ะ

          หลังจากนั้นเราก็ยังคิดว่าเราฟลุคหรือเปล่า ก็มาบนขออีก ลูกสงสัยว่ามันบังเอิญหรือเปล่า ขออีกสักรอบนึง คราวนี้ลูกจะถวายนางรำให้แล้วกัน ขอภาพยนตร์อีกสักเรื่องที่ใส่ชุดโบราณได้ไหม แล้วลูกจะมาถวายนางรำ หลังจากนั้นแค่ 3-4 วัน ก็ได้รับการติดต่อให้เล่นเรื่องปลาบู่ทอง ก็คิดว่าอันนี้ไม่บังเอิญแล้วล่ะ ก็เลยนำนางรำชุดเล็กมารำถวายท่าน มาถวายเสร็จก็กลับมาอีก ขอเรื่องงานอีก คือที่ขอเป็นเรื่องเกี่ยวกับงานล้วนๆ ครั้งที่สามก็ขอว่าถ้าได้จะถวายรำเป็นนางรำชุดใหญ่ขึ้น ก็ได้อีก ทุกครั้งที่มาขอเปิ้ลได้ทุกครั้ง

          ครั้งล่าสุดเปิ้ลก็มาขอท่านว่า ลูกขอภาพยนตร์ต่างประเทศอีกครั้งสักเรื่องนึง ถ้าได้ลูกจะมาถวายนางรำ แต่ถ้าเผื่อลูกได้สองเรื่องลูกจะมารำเองเลยเจ้าค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่รู้ว่าด้วยอะไรนะคะ ภายในระยะเวลาแค่ 1-2 สัปดาห์ เปิ้ลได้ภาพยนตร์ทั้งหมด 6 เรื่องค่ะ เรื่องแรกชื่อ เมอริสัน ภาพยนตร์ประกวดของเวนิส เรื่องนี้ผู้กำกับที่เคยชนะรางวัลจากเรื่อง กระเบนราหู เป็นคนทำ เราไปแคสติ้งไว้สรุปก็คือตอบรับเรียบร้อยแล้วค่ะ ก็มาต่อเนื่องเลย มีเรื่อง เพลิงพิศวาส, วิญญาณอาถรรพ์ และ หล่อนชื่อสโรชา เป็นของอาพยุง พยกุล ทั้ง 3 เรื่องเลย และมีภาพยนตร์ที่จะเริ่มถ่ายเร็วๆ นี้คือเรื่อง พร้อมอภัย ของพี่ด๊อง (วุฒิชัย เจตน์ตระกูลวิทย์) คือ ทั้งหมด 6 เรื่องเลยค่ะ จำชื่อทั้งหมดไม่ได้ เราก็งงว่ามายังไง 6 เรื่องเลย ดีใจมากๆค่ะ วันนี้ก็เลยมารำแก้บน ล่าสุดนี่เพิ่งขอไปเมื่อปลายๆ ธันวาคมที่ผ่านมาเองค่ะ พอเข้าปีใหม่ก็มีข่าวดีทยอยมาเลย ก็เลยมาแก้บน ซึ่งเปิ้ลเลือกการรำ เพราะเปิ้ลมีความชอบเกี่ยวกับเรื่องการรำชุดนี้เป็นชุดแบบเดียวกับที่เปิ้ลรำในเพลงรักหมดโปรด้วย ที่เลือกรำแก้บน เปิ้ลเชื่อว่าที่เขามีการแก้บนกันโดยจุดประทัด จุดพลุ เปิ้ลรู้สึกว่านอกจากจะสร้างมลพิษเสียงแล้ว ยังเป็นมลพิษทางอากาศด้วย ทำให้ผู้คนรอบข้างแตกตื่นตกใจมากกว่า แล้วก็ทำให้อากาศที่มันเป็นฝุ่นควันอยู่แล้วมันยิ่งแย่ลงกว่าเดิม เปิ้ลเลยเชื่อว่าการรำนอกจากเราจะได้สืบสานวัฒนธรรมไทยแล้ว เวลารำทุกครั้ง อย่างเมื่อกี้ก็จะมีป้าๆ แม่ๆ มาให้กำลังใจ และทุกคนก็สนุก มีความเพลิดเพลินบันเทิงใจกับสิ่งที่เราตั้งใจแสดงออกมา และสิ่งสำคัญคือตัวเราเองได้สร้างสรรค์สิ่งดีๆ และทำให้คนรอบข้างมีความสุขไปด้วย”

 


 

 

 

 


วันนี้ เรียนประวัติศาสตร์ "กรุงรัตนโกสินทร์" กันนิด พ.ศ.๒๓๒๕.... "พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก" ปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์จักรี ทรงสถาปนากรุงรัตนโกสินทร์

เวนคืนที่วัด 'สัจจะ รฟม.'
"รื้อวัดทำสถานีรถไฟฟ้า"
'แอมมี่' คือ 'หนังตัวอย่าง'
'สสร.' หรือจะ 'ขันจอหว่อ'?
'แล้วรัฐบาลจะเอายังไง?'
'ไฟป่า-ไฟเมือง' เรื่องจงใจ