มือปืนสารภาพสิ้น พิษหึง สั่งตายพ่อค้าน้ำเต้าหู้


เพิ่มเพื่อน    

23 ม.ค.64 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09:00 น  พ.ต.อ.รณกร  ประคองศรี ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรท่ายาง พร้อมด้วย  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ท่ายาง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงอำเภอท่ายาง ร่วมแถลงข่าวการจับกุมตัวนายประเสริฐ หรือ ต้น รอดดารา อายุ 49 ปี ผู้ต้องหาคดีสังหารนายจันรธีย์ สุวรรณพันธุ์ อายุ 50 ปี เสียชีวิตภายในรถเก๋งต่อหน้าภรรยาที่บริเวณสามแยกบ้านแม่ประจันต์ หมู่ 10 ต.ท่าแลง อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เมื่อวันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา

พ.ต.อ.รณกร กล่าวว่าหลังเกิดเหตุได้มอบหมายให้ พ.ต.ต.กัญจเกล้า พิริยะเดชาวัฒน์ สารวัตรสืบสวน สภ.ท่ายาง และ ร.ต.ต.ชโลธร ชูอรุณ รอง สวป.สภ.ท่ายาง พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ท่ายาง เร่งคลีคลายคดีโดยแบ่งกำลังออกติดตามสืบสวน หาข่าวมาตลอด จนสามารถสืบทราบและรวบตัวนายประเสริฐ หรือต้น รอดดารา ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ในบ้านเลขที่ 8/8 แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กทม ซึ่งเป็นบ้านของภรรยาอีกคน พร้อมยึดของกลางเป็นอาวุธปืนพกสั้นขนาด11มมที่ใช้ก่อเหตุ และรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีส้ม หมายเลขทะเบียน 3กร 388 กทม     

หลังแถลงข่าว เจ้าหน้าที่ได้นำตัว นายประเสริฐ ผู้ต้องหา ทำแผนประกอบคำสารภาพ ทุกขั้นตอน โดยเริ่มจากที่นายประเสริฐ ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า เกิดอาการหึงหวงเนื่องจากนายจันรธีย์ มีพฤติกรรมโปรยเสน่ห์ และมักใช้คำพูดเชิงจีบภรรยาของตนขณะที่ขายน้ำใกล้กัน นอกจากนั้นยังพูดจาดูถูกเหรียญหลวงพ่อจ้วน วัดเขาลูกช้าง ที่ตนห้อยบูชา จึงเก็บความแค้น 

และมาสบโอกาสเมื่อเห็นรถเก๋งของนายจันรธีย์ วิ่งสวนมา จึงรีบกลับรถแล้ว แล่นแซงขึ้นมาปาดหน้า เมื่อรถหยุดจึงชักอาวุธปืนถือเดินมาตรงด้านคนขับ โดยมีนางณัฏฐนิช เพชรน้อย อายุ50ปี เป็นผู้ขับขี่ ส่วนนายจันรธีย์ ปรับเบาะนอนหลับ ตนจึงเอื้อมมือคร่อมหัวของนางณัฏฐนิช แล้วใช้ปืนจ่อยิงไป2นัด และจะซ้ำอีก1นัดแต่ปืนเกิดขัดลำ ทำให้นางณัฏฐนิช รีบขับรถพาร่างสามีหลบหนีไป ส่วนตนรีบขับรถเก๋งหลบหนีไปหลบซ่อนตัวอยู่ที่บ้านภรรยาอีกคนใน กทม. ก่อนจะมาถูกจับกุมตัวในที่สุด

ผูัต้องหารายนี้ กล่าวอีกว่า คนเป็นลูกผู้ชายมักจะมองออกกับพฤติกรรมของชายด้วยกัน แม้ว่าภรรยาตนจะไม่เป็นใจ แต่ถือว่า เป็นหยามกัน จึงเก็บความรู้สึกเอาไว้ เมื่อสบโอกาสจึงตัดสินใจก่อเหตุ.


พลัม-จุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ Chutathut Laothamatas ตอนนี้ เรือนจำไม่อนุญาตให้เยี่ยม เพราะลุงกำนันและพี่ๆ ถูกกักตัวตามมาตรการป้องกัน covid นะคะ ให้พบได้เฉพาะทนาย

เมื่อ 'ความยุติธรรม' สถิต
วันชี้ชะตา 'กำนันสุเทพ'
'รหัส ๓ ตัวเลขไว้วางใจ'
แม่ๆ ของคน 'สู้แล้วรวย'
'นิพพานสังคมไทย'
ครึ่งหลัง"รัฐบาล"ชักจะแย่